Nên mua một chiếc ô tô mới vào thời điểm nào trong năm?

31/08/2018

Lời khuyên từ các chuyên gia là bạn nên mua một chiếc ô tô vào mùa Thu. Đây là thời điểm tốt nhất trong năm để bạn thực hiện kế hoạch này.

Chuyên gia kinh tế cao cấp tại Cox Automotive, ông Charlie Chesbrough đã trao đổi với kênh CNBC rằng: "Ngành công nghiệp ô tô vào mùa Thu thường phải cố gắng xử lý những mẫu ô tô còn tồn kho để bắt đầu sản xuất những mẫu xe mới vào năm tiếp theo. Do đó, các chương trình khuyến mại thường được tung ra để thúc đẩy doanh số cũng như cố gắng để bán những chiếc xe ế đi".

Nên mua một chiếc ô tô mới vào thời điểm nào trong năm?.

Nên mua một chiếc ô tô mới vào thời điểm nào trong năm?

Theo đó, mùa Thu cũng là mùa các hãng xe chuẩn bị cho ra mắt các mẫu xe mới, do đó, những mẫu xe cũ sẽ cố gắng được thanh lý. Đây là cơ hội để bạn mua được chiếc xe chuẩn bị được thay thế với giá hời bởi các nhà sản xuất sẽ tung ra nhiều ưu đãi lớn để xử lý hàng tồn kho. Ông Chesbrough còn nhấn mạnh rằng trong suốt cả năm các chương trình ưu đãi ngày càng được tung ra nhiều hơn, tuy nhiên, thời điểm cuối năm doanh số mới thật sự gia tăng. Mùa Thu đến các hãng sản xuất sẽ buộc phải giảm giá vì thời điểm năm ngoái một lượng lớn các mẫu xe mới đã được tung ra.

Ông cũng cho biết các công ty tổng không muốn còn hàng năm cũ tại kho các đại lý của họ, bởi vậy những tháng cuối năm xe sẽ có mức giảm cao nhất. Tuy nhiên, lời khuyên cho khách hàng là nên mua xe vào mùa Thu là tốt nhất bởi đây là thời điểm không chỉ có giá tốt hơn mà còn dễ tìm được chiếc xe mình ưng ý hơn.

Nguồn: tinnhanhchungkhoan.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay