Chỉ khoảng 300 triệu, rất nhiều chiếc ô tô SUV cũ đang đợi người chủ mới

04/06/2018

Nếu bạn yêu thích ô tô SUV mà không đủ khả năng thì hiện nay, chỉ tầm giá 300 triệu đồng bạn có thể tham khảo các mẫu đang được rao bán trên chợ xe hơi cũ.

Về những chiếc xe hơi đã qua sử dụng không phải là vứt đi. Có những cái chỉ mới được sử dụng trong thời gian ngắn cũng cần được đổi chủ. Và tất nhiên, nếu bạn có quan tâm đến xe hơi cũ thì vẫn cần những lời tư vấn của những người có kinh nghiệm trước khi mua.

Theo thông tin từ mua bán ô tô, Bạn cũng có thể tham khảo những chiếc ô tô SUV cũ đang được chào giá như sau: 

Chiếc ô tô Toyota Land Cruiser đời 2004 được rao bán trên chợ xe hơi cũ

Chiếc ô tô Toyota Land Cruiser đời 2004 được rao bán giá 389 triệu đồng

Theo giới thiệu của người bán thì con Toyota Land Cruiser này đi cực bền. Mặc dù được sản xuất cách đây nhiều năm nhưng máy móc vẫn chạy êm ru. Bên cạnh đó còn được trang bị thêm DVD cam lùi. Hơn nữa nó lại được chủ cũ rất giữ gìn nên hình thức xe còn rất mới so với đời của nó.

Chiếc xe 7 chỗ Ford Everest 2.5L – 4X2 MT được rao bán trên chợ xe hơi cũ

 7 chỗ Ford Everest 2.5L – 4X2 MT, máy dầu có Turbo

Ford Everest  7 chỗ được quảng cáo là dòng cấp 2 túi khí, ABS, chỉnh diện toàn bộ, 5 mâm đúc zin theo xe hãng, bánh treo. 360 triệu là giá được rao bán của Ford Everest này.

Chiếc xe Chevrolet Captiva  Maxx LT được rao bán trên chợ xe hơi cũ

 Chevrolet Captiva  Maxx LT có giá 359 triệu

 Chevrolet Captiva  Maxx LT này được sản xuất năm 2010, số sàn, màu cát vàng. Chiếc xe được trang bị thắng ABS, 2 túi khí, ghế da, 4 mâm đúc 17 inch, DVD màn hình camera, gương hậu chỉnh diện gập điện.

Chiếc xe Chevrolet Captiva được rao bán trên chợ xe hơi cũ

 Chevrolet Captiva có giá 309 triệu

 Chevrolet Captiva được sản xuất năm 2009, màu đen. Xe có 2 túi khí, 4 thắng đĩa, ghế, gương điện, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống cân bằng điện tử ESP.

Chiếc xe Toyota Land Cruiser GX được rao bán trên chợ xe hơi cũ

Toyota Land Cruiser GX sản xuất năm 2002

Toyota Land Cruiser GX này có màu đen, có túi khí SRS, 4 thắng ABS, tủ lạnh, đèn tự động, 2 dàn lạnh, tủ lạnh zin, ghế da, kính auto, mâm zin theo xe, 5 võ mới. Hiện đang được rao bán với giá 386 triệu đồng.

Trên đây là một số mẫu xe khoảng giá trên dưới 300 triệu đồng được rao bán. Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm một số xe cũ siêu rẻ, cũng chỉ khoảng 80 triệu đồng trở lên được rao bán rất nhiều trên chợ xe hơi cũ tại Việt Nam. Qua đó bạn cũng có thể tìm thông tin để có thể liên hệ trực tiếp với chủ xe.

Có thể bạn quan tâm: 

vietnamnet.vn
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Cùng chủ đề: Kinh nghiệm mua bán xe ô tô cũ

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay