Chỉ gần 700 triệu, khách hàng đã có thể sở hữu xe VinFast Lux A2.0 mới

Khuyến mại|16/06/2021

VinFast vừa công bố chương trình ưu đãi đặc biệt lên đến cả trăm triệu đồng. Theo đó, người mua VinFast Lux A2.0 có cơ hội hưởng giá bán thấp nhất có thể tiếp cận về mức 681,7 triệu đồng.

Vinfast tung ưu đãi khủng lên tới cả trăm triệu đồng.

VinFast tung ưu đãi khủng lên tới cả trăm triệu đồng nhân dịp kỷ niệm 2 năm ra mắt. (Ảnh: Khai Pham)

Từ trung tuần tháng 6/2021, hãng xe Việt tung chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả khách hàng mua xe Lux và Fadil. Đây là chính sách tri ân của VinFast nhân kỷ niệm 2 năm khánh thành nhà máy và bàn giao những chiếc xe đầu tiên cho khách hàng.

Cụ thể, VinFast sẽ dành tặng 100% lệ phí trước bạ cho các khách hàng mua xe Fadil từ ngày 11/6 đến hết 31/7/2021, trừ trực tiếp vào giá bán.

Đối với dòng xe VinFast Lux A2.0, lần đầu tiên, khách hàng sẽ được sử dụng voucher Vinhomes mệnh giá 200 triệu đồng để thanh toán, qua đó có thể tiết kiệm một khoản tiền lớn khi mua xe. Trước đây, mệnh giá voucher này chỉ được áp dụng khi khách hàng mua xe Lux SA2.0.

bảng giá xe vinfast tháng 6.

Tham khảo bảng giá xe VinFast áp dụng từ 14/06. (Ảnh: VinFast)

Hiện tại, mẫu sedan Lux A2.0 đang được bán ra với 3 phiên bản Tiêu chuẩn, Nâng cao và Cao cấp, giá bán trả thẳng lần lượt 881,7 triệu đồng, 948,6 triệu đồng và 1,074 tỷ đồng. Như vậy, sau khi trừ đi giá trị voucher, giá xe chỉ còn 681,7 triệu đồng, 748,6 triệu đồng và 874 triệu đồng, tiết kiệm một khoản đáng kể cho người tiêu dùng. 

Trong khi đó, mẫu SUV Lux SA2.0 sẽ được ưu đãi trực tiếp 80 triệu đồng cho phiên bản Tiêu chuẩn và 60 triệu đồng cho phiên bản Nâng cao và Cao cấp nếu khách hàng mua xe trong tháng 6.

Đặc biệt, VinFast cũng áp dụng chính sách chưa từng có tiền lệ tại thị trường Việt Nam trong đợt ưu đãi này. Cụ thể, trong trường hợp phiên bản khách hàng đặt mua không có sẵn, VinFast sẽ hỗ trợ thêm 10 triệu đồng/tháng trong thời gian chờ đợi. Ví dụ, khách hàng mua xe Lux SA2.0 phiên bản Tiêu chuẩn trong tháng 6 nhưng tháng 8 mới nhận được xe, tổng ưu đãi được hưởng sẽ là 100 triệu đồng. 

VinFast sẽ dành tặng 100% lệ phí trước bạ cho các khách hàng mua xe Fadil.

SUV Lux SA2.0 sẽ được ưu đãi trực tiếp 80 triệu đồng cho phiên bản Tiêu chuẩn. (Ảnh: VinFast)

Song song với chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng đặt mua xe trong tháng 6, VinFast vẫn đang triển khai các chính sách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt bậc nhất thị trường, như bảo hành 5 năm hoặc 165.000 km đối với dòng xe Lux, miễn phí cứu hộ 24/7 trong suốt thời gian bảo hành với tất cả dòng xe, hay gửi xe miễn phí 6 tiếng/lần tại các cơ sở Vincom, Vinhomes trên toàn quốc,…

Chỉ sau 2 năm ra mắt thị trường Việt, cả 3 mẫu xe VinFast đều đã vươn lên dẫn đầu các phân khúc của mình, trở thành những mẫu xe được khách hàng ưa chuộng nhất. Điển hình là trong tháng 5 vừa qua, kết quả kinh doanh ô tô của VinFast vấn đạt được những con số ấn tượng dù tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp. 

Trong đó, VinFast Fadil vẫn là mẫu xe đạt doanh số bán ấn tượng nhất của VinFast, với 1.868 xe đến tay khách hàng trong tháng 5, tăng 19,8% so với tháng 4. Hai mẫu xe cao cấp dòng Lux cũng có mức tiêu thụ tốt trong phân khúc sedan cỡ E: Lux A2.0 đạt 457 xe bán ra, trong khi Lux SA2.0 có 530 xe được bàn giao đến tay khách hàng.

Với những chính sách ưu đãi đặc biệt, hãng xe Việt tiếp tục mong đợi tạo nên doanh số “khủng” trong tháng 6 này. Những tin tức tiếp theo về hãng xe VinFast sẽ được Oto.com.vn cập nhật liên tục. 

Đánh giá
0/5 (0 vote)
 
loading

×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận