Ưu đãi tháng Ngâu, khách mua xe Mazda được hỗ trợ đến 120 triệu đồng

Khuyến mại|16/08/2021

Khách mua xe Mazda trong tháng này sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt. Trong đó mức hỗ trợ cao nhất lên đến 120 triệu đồng dành cho phiên bản Mazda CX-8.

Ưu đãi tháng Ngâu, khách mua xe Mazda được hỗ trợ đến 120 triệu đồng.

Ưu đãi tháng Ngâu, khách mua xe Mazda được hỗ trợ đến 120 triệu đồng.

Dịch bệnh kéo dài cộng với tâm lý e ngại mua sắm vào “tháng Ngâu” khiến thị trường ô tô sụt giảm mạnh. Nỗ lực cứu sức mua, các hãng xe, đại lý liên tục khuyến mại, giảm giá, thậm chí ra mắt nhiều dòng xe mới.

Điển hình trong tháng 8, nhiều mẫu xe Mazda được nhà phân phối áp dụng mức giá ưu đãi, nhằm hỗ trợ khách hàng trong đợt dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Chương khuyến mại đãi với mức giảm cao nhất đến 120 triệu đồng. 

Xem thêm: Tuần đầu tháng 8, loạt ô tô giảm giá không thương tiếc, nhiều mẫu xuống kỷ lục

 New Mazda CX-5 được hỗ trợ 50% phí trước bạ.
New Mazda CX-5 được hãng hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ trong tháng 8.

Cụ thể, mức hỗ trợ cao nhất dành cho khách mua Mazda CX-8 bản Deluxe gồm ưu đãi trực tiếp vào giá bán 70 triệu đồng, tặng kèm gói nâng cấp 50 triệu đồng. Theo đó, mức giá CX8- Deluxe sau khi giảm chỉ còn 929 triệu đồng, cùng ưu đãi vay mua xe hấp dẫn, khách hàng chỉ cần trả trước từ 200 triệu đồng. 

Đặc biệt, New Mazda CX-5, mẫu xe dẫn đầu phân khúc SUV tầm trung về doanh số đầu năm 2021 cũng đang được hãng hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ đối với các phiên bản New Mazda CX-5 2.0, giá bán sau ưu đãi chỉ từ 798 triệu đồng.

Khách mua dòng sedan Mazda2, Mazda3 trong tháng này cũng được hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ

Sedan Mazda2 trong tháng này cũng được hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ. 

Bên cạnh hai mẫu SUV nêu trên, khách mua dòng sedan Mazda2, Mazda3 trong tháng này cũng được hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ. Trong đó, khách mua Mazda3 được hãng tạo điều kiện dễ dàng sở hữu, hỗ trợ đến 60 triệu đồng, giá từ 669 triệu đồng. Áp dụng ưu đãi vay mua, người dùng cần trả trước 134 triệu đồng. Nửa đầu 2021, doanh số của Mazda3 tại Việt Nam là 2.618 xe, nằm top 3 bán chạy trong phân khúc.

Xem thêm: Chi phí nuôi xe hạng C - Mazda 3, Honda Civic, Kia Cerato hiện nay là bao nhiêu?

Box tư vấn mua xe - biên tập viên không chỉnh sửa tại đây!

Chưa dừng lại ở đó, khách mua Mazda6 2020 trong tháng này cũng được hãng hỗ trợ 85 triệu đồng, giá từ 829 triệu đồng. Mức giá xe Mazda6 hiện thấp nhất phân khúc sedan hạng D, tương đương giá bán một số dòng xe hạng C tại Việt Nam. 

Còn với phiên bản Mazda6 2021 có mức ưu đãi 49 triệu đồng, gồm trừ vào giá bán và một năm bảo hiểm vật chất. Đây là dòng xe dẫn đầu chuỗi sản phẩm sedan thế hệ mới của Mazda tại thị trường ô tô Việt Nam, sở hữu ngôn ngữ thiết kế Kodo.

Mazda6 2021 có mức ưu đãi 49 triệu đồng.

Mazda6 2021 có mức ưu đãi 49 triệu đồng.

Đáng chú ý, hai mẫu xe mới nhất của hãng là Mazda CX-30 và CX-3 cũng được áp dụng chính sách vay mua ưu đãi, người dùng cần trả trước lần lượt từ 128 triệu đồng và 170 triệu đồng để sở hữu xe.

Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, hệ thống hậu mãi và chăm sóc khách hàng của Mazda đang đẩy mạnh tư vấn, giải đáp thắc mắc trực tuyến cho khách sử dụng xe của hãng, thông qua ứng dụng Mazda Service và tổng đài. 

"Khách hàng nhu cầu sở hữu các mẫu xe ô tô Mazda không có điều kiện đến trực tiếp showroom có thể đăng ký dịch vụ tư vấn trực tuyến và lái thử tại nhà mà không phải di chuyển đến đại lý", đại diện hãng nói.

Xem thêm: Mua xe Mazda CX-30 2021 trả góp: Vay 400 triệu mỗi tháng trả góp bao nhiêu?

Ảnh: Mazda.

Đánh giá
0/5 (0 vote)
 
loading

×

Nhập mã xác nhận

Bạn đã submit quá nhiều lần,
Hãy nhập mã xác nhận để tiếp tục.

Mã xác nhận