Nhiều mẫu xe của Mitsubishi tiếp tục được hỗ trợ 50% phí trước bạ

Khuyến mại|06/01/2021

Trong tháng 1/2021, nhằm giúp khách hàng có được quyền lợi tốt nhất khi mua xe Mitsubishi, MMV quyết định tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho hàng loạt sản phẩm của hãng.

Bước sang năm 2021, chính sách hỗ trợ 50% phí trước bạ từ Chính phủ đã chính thức hết hiệu lực. Tuy nhiên, tin vui vẫn đến với khách hàng Việt trong tháng đầu tiên của năm 2021 khi một số hãng xe vẫn quyết định tự bỏ tiền túi của mình để hỗ trợ khách hàng mua xe, trong đó có Mitsubishi.

Mitsubishi Xpander 2020 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam.

Hiện tại, trong tháng 1/2021, khách hàng mua một số mẫu xe Mitsubishi kể cả lắp ráp trong nước hay nhập khẩu vẫn được hưởng chính sách ưu đãi 50% phí trước bạ. Cụ thể, khách hàng mua một trong ba mẫu xe là Mitsubishi Attrage, Xpander và Outlander sẽ nhận được ưu đãi này từ hãng.

Trong đó, mẫu xe bán chạy nhất Mitsubishi Xpander sẽ được ưu đãi từ 36,5 - 42 triệu đồng (bao gồm cả phí trước bạ và 1 năm bảo hiểm vật chất), tương ứng với từng bản MT và AT. Hiện tại, mẫu xe bán chạy nhất của Mitsubishi vẫn đang được bán ra dưới cả hai dạng lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

Đối thủ cạnh tranh chính với Mitsubishi Attrage 2020 chính là Kia Soluto .

Tiếp đó là Mitsubishi Attrage với mức ưu đãi quy đổi giao động từ 19 -23 triệu đồng, riêng bản AT còn có thêm bộ phụ kiện đi kèm theo xe. Mitsubishi Attrage là mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và đang được bán với mức giá lần lượt là 375 triệu đồng (MT) và 460 triệu đồng (AT).

Đối với mẫu xe Crossover 5+2 chỗ Mitsubishi Outlander, dòng xe này sẽ được ưu đãi 50% phí trước bạ (tương ứng 41 - 47 triệu đồng) nhưng chỉ áp dụng cho phiên bản 2.0 CVT và 2.0 CVT Premium.

Mitsubishi Outlander 2020 đã chính thức bán ra thị trường với giá từ 825 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng kèm thêm bộ ghế ga (8,5 triệu đồng) đối với bản 2.0 CVT và camera 360 (20 triệu đồng) đối với bản 2.0 CVT Premium. Trong khi khách hàng mua phiên bản cao cấp 2.4 CVT Premium sẽ chỉ được hưởng ưu đãi gói bảo hiểm vật chất và camera 360 với tổng giá trị 36 triệu đồng.

Một số mẫu xe khác như Mitsubishi Pajero Sport hay Triton dù không được có ưu đãi 50% phí trước bạ nhưng khách hàng vẫn được hưởng những món quà khuyến mại có giá trị cao. Với Pajero Sport là gói quà lên tới 55 triệu đồng, Triton là gói phụ kiện và bảo hiểm vật chất và Xpander Cross là gói bảo hiểm trị giá 10 triệu đồng.

ra mắt Mitsubishi Pajero Sport 2020.

Theo tin tức từ MMV, chương trình ưu đãi cho các sản phẩm của Mitsubishi sẽ chỉ áp dụng từ nay đến hết 31/1/2021. Hãng cũng hi vọng chương trình này sẽ giúp các khách hàng có thêm cơ hội sở hữu các mẫu xe của Mitsubishi với chi phí hợp lý hơn trong năm mới 2021.

Để có thêm nhiều ưu đãi hơn nữa ngoài các chính sách bán hàng từ các hãng, khách hàng có thể truy cập vào mục Mua Bán Xe của Oto.com.vn để có thêm thông tin chi tiết.

Ảnh: Ngô Minh

Đánh giá
0/5 (0 vote)