Nhận ngay 300.000 khi đăng ký tài khoản mới trên Oto.com.vn

07/08/2019

Để khách hàng có cơ hội trải nghiệm đăng tin mua/ bán xe tại website số 1 về lượng tin đăng và lượt truy cập trong các cổng thông tin về ô tô tại Việt Nam, Oto.com.vn đã nhanh chóng triển khai chương trình ưu đãi tặng ngay 300.000 cho tất cả các tài khoản đăng ký mới trên web.

Oto.com.vn và những con số tăng trưởng đáng nể...

Oto.com.vn và những con số tăng trưởng đáng nể

Ra đời từ năm 2015 dưới tên gọi Banxehoi.com, Oto.com.vn ngay lập tức gặt hái không ít thành công chỉ sau gần 4 năm phát triển. Theo số liệu thống kê từ cuối năm 2018, Oto.com.vn có đến 22 triệu lượt xem trang, 6 triệu lượt truy cập, 32.000 tin rao cùng tổng cộng 1.200 tài khoản người dùng mới hàng tháng - tăng trưởng chóng mặt so với thời điểm thành lập. Đây đều là những con số "không biết nói dối" thể hiện tự tin tưởng của khách hàng đối với Oto.com.vn trên những chặng đường đã qua. 

Nhận ngay 300.000 khi đăng ký tài khoản mới trên Oto.com.vn...

Nhận ngay 300.000 khi đăng ký tài khoản mới trên Oto.com.vn

Do đó, kể từ năm 2019, để nhiều khách hàng mới có cơ hội trải nghiệm dịch vụ đăng tin mua/ bán xe trên website số 1 về lượng tin đăng và lượt truy cập trong các cổng thông tin về ô tô tại Việt Nam, Oto.com.vn đã áp dụng chương trình khuyến mại tặng ngay 300.000 đồng cho tất cả các tài khoản đăng ký mới. Số tiền này được sử dụng để đăng tin thường và sử dụng trọng vòng 30 ngày sau khi đăng ký tài khoản thành công. 

Tại sao khách hàng lựa chọn đăng tin trên Oto.com.vn?

Nhờ sở hữu lượng truy cập khổng lồ lên đến 22 triệu lượt mỗi tháng, Oto.com.vn không chỉ là kênh thông tin ô tô số 1 mà còn là kênh đăng tin rao bán ô tô hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay. Các tính năng vượt trội có trên Oto.com.vn sẽ là “cây gậy vàng” đắc lực mà khách hàng có nhu cầu bán xe không thể bỏ qua, nổi bật như:

  • Công cụ SEO vượt trội giúp đẩy tin rao của khách hàng lên top đầu trên các nền tảng tìm kiếm.
  • Giao diện thân thiện, bộ lọc phân loại sản phẩm thông minh giúp người mua có những trải nghiệm tốt nhất. 
  • Ứng dụng 3D Scanning độc quyền mang đến những hình ảnh sản phẩm trực quan và rõ ràng đến từng chi tiết...
Oto.com.vn

Các khuyến mại khác từ các hãng