Kỷ niệm 10 năm, TC MOTOR thực hiện chương trình Tri ân khách hàng dịch vụ cuối năm

26/11/2019

Từ ngày 01/12 - 31/12/2019, chương trình “Tri ân khách hàng dịch vụ Hyundai – Hành trình 10 năm gắn kết” được thực hiện nhân dịp kỷ niệm 10 năm thương hiệu Hyundai được sản xuất và phân phối bởi TC Motor.

Năm 2019 là một dấu mốc đáng nhớ đối với tập đoàn TC Motor và thương hiệu Hyundai. Đây chính là thời điểm ghi dấu ấn 10 năm TC Motor sản xuất và phân phối những chiếc xe ô tô Hyundai tại Việt Nam. Đồng thời TC Motor đã cùng với Hyundai đạt được nhiều thành tích to lớn, đặc biệt là sự tăng trưởng về doanh số bán hàng.

Hyundai Accent

Hyundai Accent có doanh số bán hàng cao nhất toàn hãng

Cộng dồn 10 tháng đầu năm 2019, doanh số bán xe Hyundai đã đạt mức 63.210 chiếc, chiếm giữ tới 22% thị phần ô tô cả nước. So với năm 2018, hầu hết các mẫu xe Hyundai đều có sự tăng trưởng tốt đến 28%, xếp vị trí thứ 2 toàn thị trường ô tô Việt.

Trong đó, Hyundai Accent và Hyundai Grand i10 được xem là “con gà đẻ trứng vàng” của thương hiệu xe Hàn Quốc tại nước ta với doanh số cao nhất, nhì hãng. Tính đến hết tháng 10/2019 đã có 15.564 chiếc xe Hyundai Accent được rời đại lý. Đứng ở vị trí thứ 2 là mẫu xe hạng A Hyundai Grand i10 với 14.387 xe được giao đến tay khách hàng Việt.

Hyundai Grand i10 giữ vững ngôi vị 1 phân khúc hạng A

Hyundai Grand i10 thường xuyên dẫn đầu phân khúc xe hạng A

Hiện nay Hyundai Accent đang là đối thủ đáng gờm nhất của Toyota Vios đến từ Nhật Bản, thường xuyên cạnh tranh vị trí “ngôi vương” toàn phân khúc. Đã có tháng Accent rất xuất sắc vươn lên dẫn đầu top xe bán chạy nhất thị trường. Trong khi đó, Hyundai Grand i10 thì vẫn chưa có đối thủ giành được vị trí quán quân phân khúc hạng A. 

Để có được thành công như vậy đều là nhờ sự yêu quý, tin tưởng về chất lượng sản phẩm xe ô tô của thương hiệu Hyundai từ khách hàng. Đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng, TC Motor đã chính thức thông báo chương trình “Tri ân khách hàng dịch vụ Hyundai – Hành trình 10 năm gắn kết” sẽ được áp dụng thực hiện từ ngày 01/12 đến hết ngày 31/12/2019 tại tất cả hệ thống đại lý Hyundai 3S ủy quyền của hãng trên toàn quốc.

Kỷ niệm 10 năm, TC MOTOR thực hiện chương trình Tri ân khách hàng dịch vụ cuối năm 3a

TC MOTOR thực hiện chương trình Tri ân khách hàng dịch vụ cuối năm

Chương trình được thực hiện như một món quà cảm ơn đến những khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ xe Hyundai tại Việt Nam. Theo đó, khi khách hàng khi mang xe Hyundai (bao gồm các dòng xe du lịch dưới 9 chỗ ngồi và mẫu Solati) đến sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa tại các đại lý Hyundai 3S ủy quyền chính hãng sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

  • Miễn phí kiểm tra hệ thống điện điều khiển bằng thiết bị chuyên dụng GDS Mobile.
  • Nhận quà tặng tri ân khi sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng.

Thông qua chương trình tri ân khách hàng dịch vụ, TC Motor hi vọng khách hàng của mình luôn được vạn dặm bình an.

Có thể bạn quan tâm: 

ĐN - Theo TBDNA

Các khuyến mại khác từ các hãng