'Đặt chỗ tháng Ngâu – Giảm giá cực Ngầu' chỉ có trên Oto.com.vn

Khuyến mại|26/08/2020

Trong tháng Ngâu, khách hàng đặt chỗ trên Oto.com.vn sẽ nhận được nhiều ưu đãi riêng hấp dẫn từ các showroom trên website.

Từ ngày 21/08 – 1/10/2020 Dương lịch, Oto.com.vn sẽ triển khai chương trình 'Đặt chỗ tháng Ngâu - Giảm giá cực Ngầu' cho các khách hàng tìm mua xe trên website. Khi khách hàng đăng kí "Đặt chỗ" trong khoảng thời gian này sẽ nhận được ưu đãi giảm giá nếu mua xe tại nhiều showroom.

Oto.com.vn là cổng thông tin mua bán ô tô hàng đầu tại Việt nam. Đây cũng là địa chỉ uy tín được nhiều showroom ‘chọn mặt gửi vàng’ đăng tin rao bán xe. Với lượng tin rao lớn, đa dạng và phong phú về chủng loại xe, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế, khách hàng hoàn toàn có thể tìm thấy chiếc xe ưng ý và phù hợp với bản thân và gia đình.

Thời điểm hiện tại vừa bước vào tháng 7 Âm lịch hay còn gọi là tháng Ngâu, tháng cô hồn. Nhiều người Việt Nam quan niệm, kiêng kỵ không làm việc lớn trong tháng này như mua nhà, mua xe, cưới, gả. Do đó, những năm trước đây, doanh số bán hàng của toàn thị trường ô tô Việt trong tháng Ngâu thường sụt giảm mạnh. 

Được biết, tháng Ngâu và dịp cuối năm là 2 thời điểm thường có chương trình khuyến mãi "khủng" nhất trong năm. Các đại lý đua nhau tung khuyến mãi hấp dẫn để thu hút khách hàng, kích cầu tiêu dùng. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, quan niệm về vấn đề này đã thoáng hơn rất nhiều. Mọi người sẽ tranh thủ ‘chớp thời cơ’ giá xe có ưu đãi sâu, đặt mua trong thời điểm đó và nhận xe sau ngày 15/7 Âm lịch.

'Đặt chỗ tháng Ngâu – Giảm giá cực Ngầu' chỉ có trên Oto.com.vn.

'Đặt chỗ tháng Ngâu – Giảm giá cực Ngầu' chỉ có trên Oto.com.vn.

Ngoài ra, một lựa chọn khác được mọi người thực hiện khá nhiều là xuống tiền ngay sau tháng 7 Âm lịch, khi các hãng xe ra mắt những mẫu xe mới cho mùa mua sắm cuối năm và tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Chính vì vậy, giai đoạn tháng 7 Âm lịch cực kỳ quan trọng. Đây được xem là thời gian để mọi người khảo sát, tìm hiểu thị trường; định hình trước mẫu xe muốn mua thuộc dòng xe gì, cũ hay mới, thuộc thương hiệu nào.

Nắm bắt tâm lý này, Oto.com.vn đã tung ra chương trình 'Đặt chỗ tháng Ngâu - Giảm giá cực Ngầu'. Cụ thể, khách hàng không cần đặt cọc tiền, không cần xuống tiền mua xe ngay trong tháng Ngâu, mà chỉ cần 'Đặt chỗ' trước, sau đó mua và nhận xe vào tháng sau đó. 

Việc 'Đặt chỗ’ còn giúp khách hàng nhận được thông báo mới nhất và cập nhật liên tục về các mức ưu đãi hấp dẫn tại đại lý.

Việc đăng kí 'Đặt chỗ' cực kỳ đơn giản và thuận tiện. Khách hàng chỉ cần điền số điện thoại, thông tin xe có nhu cầu mua, chọn Tỉnh/Thành phố; sau đó nhấn Đăng ký là hoàn thành.

Sau khi ‘Đặt chỗ’, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi lên đến hàng chục triệu đồng từ các đối tác của Oto.com.vn. Nhiều mẫu xe 'hot' được rao bán như Mitsubishi Xpander, Ford Ranger hay Range Rover SVautobiography,... với mức giá hấp dẫn và phần quà đi kèm giá trị. Các mẫu xe đa dạng về chủng loại, từ bình dân đến hạng sang, từ sedan đến hatchback.

Chương trình 'Đặt chỗ tháng Ngâu – Giảm giá cực Ngầu' là ưu đãi ĐỘC QUYỀN chỉ có tại Oto.com.vn. Thời gian áp dụng cụ thể diễn ra từ ngày 21/08 - 1/10/2020 Dương lịch.

Để xem thông tin xe đã bán chưa và thời hạn sử dụng ưu đãi ĐẶT CHỖ truy cập: Tại đây

Theo Nhà quản lý
Đánh giá
0/5 (0 vote)