Xót xa hình ảnh siêu xe McLaren MP4-12C bể đầu khi xuống hầm để xe

04/04/2019

McLaren MP4-12C gầm thấp nhưng chủ xe lại quên nâng gầm khi đưa xuống hầm đỗ xe khiến phần đầu siêu xe bị vỡ nghiêm trọng.

Tạp chí ô tô cho biết, cư dân mạng đã tìm ra chủ nhân của chiếc McLaren MP4-12C “xấu số” trong một số hình ảnh được đăng tải gần đây. 

Xót xa hình ảnh siêu xe McLaren MP4-12C bể đầu

Xót xa hình ảnh siêu xe McLaren MP4-12C bể đầu khi xuống hầm để xe

Cụ thể, hình ảnh trên mạng xã hội cho thấy, chiếc siêu xe McLaren đang dừng lại tại đoạn dốc của một hầm đỗ xe. Lúc này, cản va trước và phần hông xe đã bị bể khá nghiêm trọng. 

Theo đó, chủ nhân của siêu xe McLaren MP4-12C đã đưa xe xuống hầm xe ở thành phố Thiên Tân, Trung Quốc. Trước khi tìm ra danh tính thực sự của chiếc McLaren trên, cư dân mạng từng cho rằng đây là mẫu McLaren 650S. 

Song thực chất, siêu xe gặp nạn là McLaren MP4-12C được độ đèn pha hình lưỡi liềm, chi tiết đặc trưng của dòng 650S, khiến cho không ít người lầm tưởng. 

Một số nhân chứng tiết lộ rằng, chủ xe đã quên nâng gầm cho McLaren MP4-12C trước khi lái xe xuống hầm hỗ ở Thiên Tân. Đến khi chạy gần hết con dốc, hậu quả đã xảy ra, một tiếng động lớn phát ra và phần đầu chiếc xe bị bể, khiến những người gửi xe hoảng hốt. 

Sau đó, chủ xe ngay lập tức bước xuống và đau xót trước tình cảnh bể nát phần cản va trước của siêu xe McLaren MP4-12C. Thậm chí, một mảnh vỡ của bộ cánh siêu xe còn bị văng ra khoảng 5m. 

Siêu xe McLaren MP4-12C

Siêu xe McLaren MP4-12C trước khi gặp nạn ở hầm xe

Được biết, hãng siêu xe Anh quốc trang bị chế độ nâng gầm cho chiếc MP4-12C, giúp các chủ xe có thể di chuyển dễ dàng trên mọi địa hình. Theo đó, người lái có thể nâng gầm ở đầu xe lên khoảng 40 mm, trong khi phía sau là 25 mm. 

Sức mạnh của siêu xe McLaren MP4-12C “xấu số” đến từ động cơ V8, Twin-Turbocharged, dung tích 3.8L, sinh công suất 592 mã lực tại vòng tua 7.500 vòng/phút và mô men xoắn 600 Nm tại vòng tua 5.600 vòng/phút. 

Ngoài ra, siêu xe trên còn sở hữu hộp số ly hợp kép bảy tốc độ, giúp xe chỉ mất 3 giây để tăng tốc lên 100 km/h và đạt vận tốc cực đại 333 km/h. 

Xem thêm:

Nguồn: tinxe.vn

Các tin khác