Xe gia đình Ford Flex hơn 2 tỷ đồng xuất hiện trên đường phố Việt

SUV tầm trung Ford Flex không phân phối chính hãng nên đa phần mẫu xe này được nhập về theo dạng tư nhân và có giá bán hơn 2 tỷ đồng.

Ford Flex không được phân phối chính hãng tại Việt Nam, mẫu SUV tầm trung này phần lớn được bán tại các thị trường ô tô như Mỹ, Canada hay Trung Đông. Chính vì vậy, Ford Flex về Việt Nam chủ yếu theo dạng nhập khẩu tư nhân và với số lượng rất ít. Nên việc bắt gặp Ford Flex xuất hiện trên đường phố Việt Nam khiến cho nhiều người khá thích thú bởi đây là mẫu xe rất thích hợp cho việc di chuyển của gia đình với không gian xe khá rộng rãi, thoải mái. Giá xe Ford Flex về nước ta rơi vào khoảng trên 2 tỷ đồng.

Xe gia đình Ford Flex hơn 2 tỷ đồng xuất hiện trên đường phố Việt 1.

Xe gia đình Ford Flex hơn 2 tỷ đồng xuất hiện trên đường phố Việt 

Với kích thước 5.130 mm x 1.930 mm x 1.700 mm (tương ứng dài x rộng x cao), chiều dài trục cơ sở 2.990 mm, Flex có ngoại hình khá to lớn, vững chãi và nam tính. Ford Flex được trang bị đèn pha Bi-xenon, đèn hậu Halogen, mâm xe 10 chấu kép 19inch. Nhìn chung, theo đánh giá của tin tức ô tô, về công nghệ thì Flex khá 'đuối' so với các mẫu xe cùng phân khúc.

Xe gia đình Ford Flex hơn 2 tỷ đồng xuất hiện trên đường phố Việt 2.

Ford Flex hiếm khi xuất hiện tại Việt Nam, chủ yếu được nhập theo dạng tư nhân

Xe gia đình Ford Flex hơn 2 tỷ đồng xuất hiện trên đường phố Việt 3. Xe gia đình Ford Flex hơn 2 tỷ đồng xuất hiện trên đường phố Việt 4.
Xe gia đình Ford Flex hơn 2 tỷ đồng xuất hiện trên đường phố Việt 5. Xe gia đình Ford Flex hơn 2 tỷ đồng xuất hiện trên đường phố Việt 6.

Ford Flex được chế tạo với mục đích kế nhiệm mẫu Ford Taurus X nên nó chia sẻ chung nền tảng khung gầm D4 của Taurus X. Cùng với đó Ford Flex cũng được lắp đặt hệ thống giảm xóc tân tiến, kiểm soát lực kéo AdvanceTrac giúp xe di chuyển mạnh mẽ, lái đầm tay và êm ái. Về động lực, Flex có 2 cấu hình động cơ là động cơ V6 Duratec 3.5L cho công suất 287 mã lực, mô men xoắn 344Nm và động cơ V6 Ecoboost tăng áp kép 3.5L giúp xe đạt công năng 365 mã lực, mô men xoắn 470Nm. 

(Ảnh: autopro.com.vn)

Theo TBDNA

Các tin khác