Xế độ Cadillac ATS-V Coupe bí ẩn và mạnh mẽ hơn

Hãng độ Đức GeigerCars chuyên độ xe Mỹ cho châu Âu vừa trang bị những gói độ khác nhau để thay đổi phong cách và sức mạnh của Cadillac ATS-V Coupe.

Với giá 7.900 euro (8.860 USD), bộ kit hiệu suất của GeigerCars sẽ giúp động cơ biturbo 3,6 lít V6 của ATS-V Coupe sản sinh công suất lên đến 502 mã lực (tăng 38 mã lực so với mức 464 mã lực thông thường). Mô-men xoắn cũng sẽ được tăng lên đến 659Nm so với mức 603Nm trước đây. Tuy nhiên, xe vẫn sử dụng hộp số tự động 8 cấp để truyền sức mạnh đến các bánh sau. Hãng độ vẫn chưa cho biết những nâng cấp này có ảnh hưởng đến khả năng tăng tốc của Cadillac ATS-V hay không nhưng tốc độ cực đại của xe đã tăng lên 312 km/h thay vì 304 km/h như trước. Các bộ phận của gói độ bao gồm hệ thống xả cat-back bằng thép không gỉ có van điều khiển âm thanh, một ống dẫn X và ống xả 110 mm. Phần mềm của động cơ cũng sẽ được thay đổi để tối ưu hóa việc tiếp nhiên liệu và đánh lửa.

Xế độ Cadillac ATS-V Coupe bí ẩn và mạnh mẽ hơn.

Xế độ Cadillac ATS-V Coupe bí ẩn và mạnh mẽ hơn

GeigerCars còn có các linh kiện có sẵn để bổ sung thêm nữa cho diện mạo vốn đã hầm hố của ATS-V. Lò xo hạ thấp của công ty trị giá 1.220 USd có thể cắt giảm 25 mm khoảng sáng khung gầm. Bên cạnh đó, lazăng 19 inch OZ Leggera trị giá 4.480 USD cũng tỏ ra rất phù hợp với vóc dáng của xe. Cuối cùng, gói Black Line có giá 841 USD bổ sung thêm trang trí sẫm màu hơn ở bên ngoài. Tất cả điều này tạo nên những nâng cấp tuyệt vời của hãng độ Đức về mặt ngoại thất. Trong khi đó, những hãng độ khác đang chú trọng nhiều hơn đến việc tăng thêm sức mạnh cho ATS-V. Ví dụ, hãng Hennessey Performance tại Mỹ có một bộ kit được cho là có thể giúp mẫu xe này có công suất lên đến 550 mã lực (hơn 48 mã lực so với xe độ GeigerCars và 86 mã lực so với phiên bản gốc). Những bộ phận cải tiến của Hennessey bao gồm các phần mềm động cơ mới, hệ thống xả cat-back và hệ thống cảm ứng cập nhật.

CHiêm ngưỡng xế độ Cadillac ATS-V Coupe bí ẩn và mạnh mẽ hơn:

Xế độ Cadillac ATS-V Coupe bí ẩn và mạnh mẽ hơn 1

Xế độ Cadillac ATS-V Coupe bí ẩn và mạnh mẽ hơn 2

Xế độ Cadillac ATS-V Coupe bí ẩn và mạnh mẽ hơn 3

Xế độ Cadillac ATS-V Coupe bí ẩn và mạnh mẽ hơn 4

Xế độ Cadillac ATS-V Coupe bí ẩn và mạnh mẽ hơn 5

Xế độ Cadillac ATS-V Coupe bí ẩn và mạnh mẽ hơn 6

Xế độ Cadillac ATS-V Coupe bí ẩn và mạnh mẽ hơn 7

Theo TBDNA

Các tin khác