"Vua" cà phê Trung Nguyên rao bán hàng loạt siêu xe hàng hiếm

Bộ đôi siêu xe Lamborghini Aventador độ DMC và Murcielago LP670-4 SV mới gia nhập "đội" của ông chủ Tập đoàn Trung Nguyên cách đây khoảng 1 năm đã bị chủ nhân đưa lên sàn xe cũ.

Đây là lần đầu tiên ông chủ cà phê Trung Nguyên "thanh lý" nhiều xe nhất. Dự đoán có khoảng 7 chiếc được đưa lên sàn xe cũ, gồm 3 chiếc Lamborghini hàng hiếm tại Việt Nam cùng 4 mẫu xe thuộc các thương hiệu BMW, Range Rover, Mercedes-AMG và Maserati.

"Vua" cà phê Trung Nguyên rao bán hàng loạt siêu xe hàng hiếm a1

Lamborghini Aventador độ DMC của ông Đặng Lê Nguyên Vũ là chiếc duy nhất tại Việt Nam. Tháng 8/2016, Lamborghini Aventador độ DMC cập cảng Việt Nam nhưng 2 năm sau xe mới tiếp cận được "vua" cà phê. Chiếc xe từng xuất hiện trong Hành trình từ trái tim tổ chức năm 2018. Ông Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn giữ nguyên trạng chiếc xe trong suốt hơn 1 năm sử dụng.

"Vua cà phê" rao bán hàng loạt siêu xe hàng hiếm a2

Chiếc siêu xe thứ 2 phải rời khỏi gara của ông chủ tập đoàn Trung Nguyên là chiếc Lamborghini Murcielago LP670-4 SV độc nhất Việt Nam. Chiếc xe được ông chủ Trung Nguyên mua khi Hành trình từ trái tim 2018 chuẩn bị khởi động. Ở thời điểm đó, chiếc xe được dán lớp decal màu bạc nhằm che đi lớp sơn đen mờ cùng logo "SV" màu vàng.

"Vua cà phê" rao bán hàng loạt siêu xe hàng hiếm a3

Gallardo LP560-4 Spyder cũng nằm trong danh sách "thanh lý". Phóng viên tin ô tô 360 độ đã ghi lại hình ảnh chiếc xe đang trên đường vận chuyển ra miền Bắc. Hiện tại chưa thể đoán định được tương lai của chiếc siêu xe này. Thị Trường Việt Nam chỉ có duy nhất chiếc Gallardo LP560-4 này.

"Vua cà phê" rao bán hàng loạt siêu xe hàng hiếm a6

Cái tên kế tiếp là Maserati GranTurismo. Điểm ấn tượng của chiếc xe này nằm ở "bộ cánh" màu trắng nguyên bản. Tuy nhiên, đại gia cà phê không hài lòng với "bộ cánh" này nên đã dán decal màu xám. Chiếc xe này thuộc sở hữu của ông chủ Trung Nguyên khá lâu nhưng hiếm khi xuất hiện công khai trước truyền thông.

"Vua cà phê" rao bán hàng loạt siêu xe hàng hiếm a8

Ngoài ra, đợt bán xe lần này của ông chủ Trung Nguyên còn có 3 mẫu xe Mercedes-AMG CL63, Range Rover SVAutobiography và BMW i8. Thông tin về giá chuyển nhượng xe không được tiết lộ.

Các chuyên gia khám phá ô tô dự tính, tổng giá trị của 3 chiếc Lamborghini của vị đại gia ngành cà phê khoảng 40 tỷ đồng. Dù thanh lý tới 7 chiếc xe nhưng bộ sưu tập xe của ông chủ Trung Nguyên vẫn còn khoảng 50 chiếc thuộc các thương hiệu ô tô khác nhau, trong đó có khoảng 11 chiếc do Ferrari sản xuất.

(Nguồn ảnh: autopro.com.vn)

Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Khám phá những siêu xe ô tô

Các tin khác