Volkswagen Arteon xuất xưởng làm từ thiện tại Pebble Beach 2018

30/08/2018

Mới đây, Volkswagen đã trao tặng 1 chiếc xe Arteon SEL Premium R-Line 2019 mới tinh cho chương trình từ thiện Charity Drawing thuộc tuần lễ Pebble Beach Concours d’Elegance.

Charity Drawing là show từ thiện thường niên do địa phương tổ chức và 100% tiền bán xe sẽ được thu lại để gửi cho các cơ quan phúc lợi.

Volkswagen Arteon xuất xưởng làm từ thiện tại Pebble Beach 2018.

Volkswagen Arteon xuất xưởng làm từ thiện tại Pebble Beach 2018

Sự kiện sẽ bắt đầu từ cuối tuần này với người dẫn chương trình là MC Jay Leno của "The Tonight Show" cùng một số diễn viên hài khác.

Volkswagen Arteon xuất xưởng làm từ thiện tại Pebble Beach 2018 3

"Volkswagen rất vui mừng khi Arteon có thể đóng góp vào công cuộc chăm sóc sức khỏe thông qua sự kiện này. Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với Pebble Beach Concours d’Elegance và Natividad Foundation để tạo ra các chương trình chất lượng cao cho dịch vụ địa phương." - CEO Volkswagen Bắc Mỹ, ông Hinrich J. Woebcken chia sẻ.

Volkswagen Arteon xuất xưởng làm từ thiện tại Pebble Beach 2018 5

Arteon sử dụng khung gầm MQB của Volkswagen và cũng là sản phẩm cao cấp của hãng xe Đức. Xe được thiết kế kiểu fastback hấp dẫn, trang bị động cơ TSI 2.0 lít cho 268 mã lực, đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động bốn bánh 4Motion tùy chọn.

Volkswagen Arteon xuất xưởng làm từ thiện tại Pebble Beach 2018 7

Xe có các phiên bản như SE, SEL và SEL Premium. Volkswagen Arteon SEL Premium R-Line 2019 có trang bị cơ bản là vành hợp kim 18 inch, đèn pha Full-Led, hỗ trợ cảnh báo 3 hướng và nền tảng DCC.

Volkswagen Arteon xuất xưởng làm từ thiện tại Pebble Beach 2018 9

Về nội thất, Arteon có sẵn 1 màn hình kỹ thuật số Digital Cockpit với đèn viền, cửa sổ trời toàn cảnh, ghế lái massage và loa Dynaudio tùy chọn.

Volkswagen Arteon xuất xưởng làm từ thiện tại Pebble Beach 2018 11

Volkswagen Arteon xuất xưởng làm từ thiện tại Pebble Beach 2018 13

Volkswagen Arteon xuất xưởng làm từ thiện tại Pebble Beach 2018 15

Volkswagen Arteon xuất xưởng làm từ thiện tại Pebble Beach 2018 17

Nguồn: xehay.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay