Video: Vừa lái xe vừa nhắn tin, cảnh sát bị xe Jeep húc đầu

31/10/2019

Một viên cảnh sát vừa nhắn tin vừa lái xe trên đường thì bất ngờ bị một chiếc Jeep Grand Cheroke mất lái đâm phải.

Video viên cảnh sát vừa lái xe vừa nhắn tin

Theo tin tức ô tô, cảnh quay được ghi lại vào một buổi tối gần Riverside Drive, phía đông 66 Place tại Tulsa, Oklahoma khi một viên cảnh sát vừa điều khiển chiếc xe tuần tra, vừa nhắn tin và bị một chiếc xe Jeep Grand Cheroke mất lái đâm phải.

Theo đó, chiếc xe Jeep Grand Cheroke bất ngờ đã trượt qua dải phân cách trung tâm và đâm thẳng vào đầu xe tuần tra của cảnh sát. Rất may mắn là túi khí bung và viên cảnh sát có thể giữ lái và dừng xe an toàn. Viên cảnh sát sau đó đã nói rằng bị thương nhẹ ở quai hàm và khuỷu tay.

Không bàn đến vấn đề người tài xế xe Jeep bị mất lái do nguyên nhân nào, tuy nhiên đáng chú ý ở đây là viên cảnh sát đã có hành động không đúng khi vừa nhắn tin vừa lái xe. Việc này không chỉ tiềm ẩn nguy hiểm đối với chính người lái mà còn với những phương tiện xung quanh cũng đang vận hành trên đường. Đặc biệt, nhiều người cho rằng hành động này không chỉ sai mà còn thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của một viên cảnh sát.

Mặc dù theo như những hình ảnh trong video thì rất khó để tránh được vụ tai nạn bất ngờ như vậy nhưng trên thực tế, hành động vừa điều khiển phương tiện vừa nhắn tin rõ ràng là sai trái và chắc chắn không ai có thể đứng về phía viên cảnh sát trong trường hợp này cả.

TN - Theo TBDNA

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay