Toyota Supra 1986 “hàng hiếm” bất ngờ xuất hiện tại Sài Gòn

25/08/2019

Chiếc Toyota Supra 1986 màu xanh bất ngờ xuất hiện tại Sài Gòn với ngoại hình vẫn nguyên vẹn dù đã hơn 30 năm hoạt động.

 

Toyota Supra 1986 “hàng hiếm” bất ngờ xuất hiện tại Sài Gòn

Toyota Supra 1986 “hàng hiếm” bất ngờ xuất hiện tại Sài Gòn

Chiếc Toyota Supra 1986 màu xanh bất ngờ xuất hiện tại Sài Gòn khiến nhiều người thích thú bởi sau hơn 30 năm, chiếc xe vẫn giữ được kiểu dáng và các chi tiết nguyên bản. Theo tin tức ô tô, chiếc Toyota Supra 1986 này thuộc thế hệ thứ ba với đặc điểm nổi bật là đèn pha kiểu mắt ếch - thiết kế phổ biến của những năm 1980.

Toyota Supra 1986 này thuộc thế hệ thứ ba với thiết kế đèn pha kiểu mắt ếch

Toyota Supra là cái tên quen thuộc của dân chơi xe trên toàn thế giới, đặc biệt là những tín đồ tại Nhật Bản. Mẫu xe được nhiều khách hàng yêu thích bởi phong cách thể thao và khả năng tùy biến độ công suất của xe. Xe được trang bị cầu sau nhằm phục vụ nhu cầu của những người chơi xe thể thao. Nhìn vào ngoại thất, có thể dễ dàng nhận ra phần đầu xe vẫn còn logo Toyota Supra nguyên vẹn. Đây là thiết kế đặc trưng của dòng xe này khi Toyota không đặt logo của thương hiệu như truyền thống.

Xe vẫn giữ được logo Toyota Supra nguyên vẹn

Trong khi đó khoang động cơ có phần rỉ sét theo thời gian nhưng vẫn hiện rõ khối động cơ 6 xy-lanh mạnh mẽ.

Khoang động cơ đã có phần gỉ sét sau hơn 30 năm hoạt động

Supra 1986 sử dụng động cơ 6 xi lanh có các mức công suất khác nhau tùy theo nhu cầu của từng thị trường, trong đó, mạnh nhất là động cơ 3.0 lít tăng áp cho công suất lớn nhất 230 mã lực, sau này nâng lên 270 mã lực. Chính hiệu năng hoạt động này đã cho phép Supra tham gia các giải đua xe ở châu Âu và Mỹ, dành được nhiều giải thưởng. 

Nguồn: thanhnien.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay