Top 10 ô tô mất giá nhất sau khi được bán ra

Khám phá|31/10/2019

Ô tô mất giá sau khi bán ra không phải là điều đáng ngạc nhiên đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên có những xe sẽ mất giá đáng kể nhưng có những xe lại giữ được giá trị khá tốt. Cùng Oto.com.vn tìm hiểu xem những xe nào mất giá nhiều nhất sau khi sử dụng được 5 năm theo khảo sát của iSeeCars.com.

Một chiếc ô tô được bán ra ngay khi đã thực hiện xong tất cả các thủ tục giấy tờ và thanh toán thì nghiễm nhiên sẽ trở thành "xe cũ" hay xe đã qua sử dụng. Nếu chủ xe muốn bán lại, hiển nhiên giá trị của xe sẽ không còn như “mới”, kể cả khi mới chỉ được di chuyển được vài km. Điều này không còn là điều xa lạ, nhưng ngoài ra, khấu hao xe có thể thay đổi đáng kể thông qua thời gian sử dụng.

Tất nhiên, với thị trường xe đa dạng như hiện nay thì việc một chiếc xe của hãng A có thể giữ giá trị tốt hơn dù đã qua sử dụng so với một chiếc xe cũng có thời gian sử dụng tương đương nhưng của hãng B. Theo tin tức ô tô, khảo sát mới đây của iSeeCars.com sẽ cho biết bảng xếp hạng những mẫu xe mất giá nhiều nhất sau 5 năm sử dụng. Khảo sát được thực hiện dựa trên phân tích doanh số 7,7 triệu xe mới và xe đã qua sử dụng tại Mỹ.

Chevrolet Volt.

   1. Chevrolet Volt: 68.1%

Jaguar XJL.

2. Jaguar XJL: 68.9%

BMW 6 Series.

3. BMW 6 Series: 69%

Ford Fusion Energi.

4. Ford Fusion Energi: 69.1%

Acura RLX.

5. Acura RLX: 69.2%

BMW 5 Series.

6. BMW 5 Series: 69.2%

BMW i3.

7. BMW i3: 70.9%

Nissan Leaf.

8. Nissan Leaf: 71%

BMW 7 Series.

9. BMW 7 Series: 71.3%

Maserati Quattroporte.

10. Maserati Quattroporte: 72.2%

TN - Theo TBDNA
Đánh giá
0/5 (0 vote)