Tìm hiểu qua về bản thương mại của xe limouse Tổng thống Nga

24/08/2018

Mẫu Aurus Senat Limousine của Tổng thống Nga Vladimir Putin chuẩn bị trình làng phiên bản sedan thương mại ở Triển lãm Moscow 2018.

Xe limouse của Tổng thống Nga ra mắt phiên bản thương mại.

Xe limouse của Tổng thống Nga ra mắt phiên bản thương mại

Aurus là thương hiệu xe đã làm nên chiếc limousine bọc thép chuyên chở tổng thống Nga. Tuy nhiên đó chỉ là một mẫu xe nhỏ trong danh sách những chiếc xe của hãng. Mới đây, Aurus đã chuẩn bị để sản xuất 1 mẫu sedan hạng thường tên là Senat Sedan.

Xe limouse của Tổng thống Nga ra mắt phiên bản thương mại 3

Mới đây, Aurus Motors đã tiến hánh nhá hàng Senat Sedan trên trang chủ của hãng. Nhìn qua có thể thấy chiếc xe có trục cơ sở ngắn và tầm thường hơn rất nhiều so với limouse của tổng thống. Được biết, Senat Sedan sẽ biến thể ngắn hơn của Senat Limousine - dài 6.620mm. Cabin xe trông tương đối đơn giản và sang trọng, có nhiều điểm chung với biến thể Limousine.

Xe limouse của Tổng thống Nga ra mắt phiên bản thương mại 5

Nội thất xe mang hơi hướng vừa truyền thống vừa hiện đại, trang trí bằng gỗ, kim loại hiếm và sử dụng khá nhiều màn hình kính hiếm có. Táp-lô của Senat Sedan có 2 màn hình kĩ thuật số, 1 cho người lái và 1 ở bảng điều khiển trung tâm dành cho hệ thống thông tin giải trí. Ghế ngồi trên Aurus Senat Sedan khá mềm mại và thoải mái.

Xe limouse của Tổng thống Nga ra mắt phiên bản thương mại 7

Cũng giống như chiếc Limousine của Putin, Aurus Senat Sedan sử dụng động cơ V8 4,4 lít được sáng tạo bởi Viện Nghiên cứu Nhà nước của Nga NAMI và đội ngũ Porsche Engineering.

Xe limouse của Tổng thống Nga ra mắt phiên bản thương mại 9

Xe cho công suất khoảng 600 mã lực và sức mạnh có thể hạ xuống với bản sedan. Aurus Senat Sedan nằm trong danh sách sản phẩm của Kortezh, nằm trong dự án Unified Modular Platform gồm 1 chiếc minivan và 1 chiếc SUV.

Các mẫu xe sang này là sản phẩm hợp tác chung của liên doanh NAMI và Sollers, bán trên thị trường Nga, Trung Quốc và Trung Đông. Theo kế hoạch, Aurus sẽ trình làng Senat Sedan tại Triển lãm Moscow 2018 chuẩn bị mở cửa vào 29/8 - 9/9/2018

Xem thêm: Chiếc limousine chống đạn của Tổng thống Nga sắp ra mắt có gì đặc biệt?

Nguồn: xehay.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay