Tay chơi tóm được BMW X5 bị bỏ rơi, phá tung và biến thành xe offroad chuyên dụng

13/06/2018

Chiếc BMW X5 E53 phủ bụi tại một bãi xe cũ được mang về xử lý lại toàn bộ nội, ngoại thất, cắt vỏ, lắp thanh giằng và lốp chuyên để offroad.

BMW X5 bị bỏ rơi ngoài bãi bất ngờ được trùng tu biến thành offroad chuyên dụng

BMW X5 E53 được mang đi thử nghiệm trên các cung đường địa hình

Theo tin tức ô tô ,mới đây một chiếc  BMW X5 E53 bị bỏ rơi tại một bãi xe cũ đã được các tay chơi xe ở Nga mang về “lột xác” cho nó. Khi mới được phát hiện, chiếc BMW X5 E53 đã ở trong tình trạng cũ nát, phần khung vỏ đã móp méo, nội thật phủ lớp bụi dày đặc và cả những mảng đất dày do để lâu ngày không được sử dụng.

 X5 E53 này sẽ được xử lý lại toàn bộ về nội, ngoại thất và được chế thành offroad. Công việc đầu tiên là cắt toàn bộ khung vỏ bên trên chiếc xe, phá hết kính và cho bung toàn bộ túi khí. 

Tiếp theo, phần nội thất sẽ được dọn lại, phần bánh xe cũng sẽ bị tháo ra, thay vào đó là lắp spacer, khoét hốc bánh lớn và lắp lốp "béo" chuyên offroad vào. Hệ thống giảm xóc cũng sẽ được được chế lại. Với phần khung trên khi đã được cắt bỏ chỉ còn lại phần dưới nay sẽ được những thanh giằng hàn gắn lại để hoàn thiện chiếc xe. 

Điều đặc biệt hơn cả là khả năng vận hành của chiếc BMW X5 E53 vẫn rất tốt ngay cả khi những người thợ độ đã mang đi thử nghiệm trên các cung đường địa hình khó và cho lội nước. Chưa rõ động cơ của chiếc X5 đã được độ lại hoàn thiện chưa, nhưng khi chạy thử trên các cung đường địa hình khó cho thấy đó là máy V8, dung tích 4,4 lít, công suất 282 mã lực tại 5.400 vòng/phút và mô-men xoắn 324 Nm tại 3.600 vòng/phút, kết hợp hộp số tự động 5 cấp.

video

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: autopro.com.vn

Các tin khác