Sự cố không ngờ khi để người khác lái xe Porsche 911

01/06/2018

Một nhân viên đỗ xe của khách sạn Hyatt Regency ở Sydney (Australia) đã lái chiếc xe của khách và bị mất lái, lao thẳng rúc vào đuôi của chiếc xe khác, gây ra nhiều thiệt hại.

Chiếc xe Porsche 911 va chạm, rúc thẳng vào đuôi xe Subaru .

Chiếc xe Porsche 911 va chạm, rúc thẳng vào đuôi xe Subaru 

Sáng ngày 31/5 vừa qua, tại Khách sạn Hyatt Regency ở Sydney (Australia), khi người khách đã giao chiếc xe Porsche 911 của mình cho nhân viên đỗ xe của khách sạn lái vào bãi đậu xe. Tuy nhiên, có lẽ do cuống quá mà nhân viên này đã lao thẳng chiếc xe Porsche vào xe Subaru màu cam đỗ phía trước, đẩy xe trắng ép vào cột. 

Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ đã phải cắt một lỗ trên nóc chiếc Porsche 911 để giải cứu nhân viên đỗ xe đang bị mắc kẹt bên trong. Rất may là nhân viên này không bị thương và bị hoảng loạn tinh thần sau sự cố mạnh vừa xảy ra.

chiếc xe Porsche 911 húc vào đuôi xe màu cam, làm đẩy chiếc xe trắng váo sát cột

Sự cố nhân viên đỗ xe gây ra tai nạn liên hoàn cho 3 chiếc xe tại khách sạn

Mặc dù không có thiệt hại nào về người nhưng thiệt hại về tài sản trong vụ việc lần này cũng khá nghiêm trọng. Xe Porsche 911 Carrera S Cabriolet mới có giá gần 300.000 AUD (5,2 tỷ đồng), nhưng sau gần 10 năm sử dụng thì giá trị có lẽ chỉ còn khoảng một nửa.

Tuy nhiên, tiêu chí của khách sạn Hyatt Regency Sydney luôn đặt sự an toàn của nhân viên và khách hàng làm ưu tiên hàng đầu. Vì vậy mà khách sạn này sẽ cùng với cơ quan chức năng và ông chủ của những chiếc xe liên quan đến sự việc này sẽ tìm ra hướng giải quyết thỏa đáng nhất.

Video xảy ra sự cố cho 3 chiếc xe tại khách sạn Hyatt Regency ở Sydney (Australia):

video

 

Nguồn :dantri.com.vn

Các tin khác