Siêu xe triệu đô Pagani Zonda R chỉ là vách ngăn phòng của tay đua nổi tiếng

09/08/2018

Hình ảnh chiếc siêu xe Pagani Zonda R được dựng lên để làm vách ngăn giữa phòng khách và phòng ngủ chính đã làm “dậy sóng” cộng đồng mạng.

Theo tin tức ô tô, chủ nhân của bức hình thu hút hàng chục nghìn lượt like này là tay đua nổi tiếng Pablo Perez Companc. Theo đó, Pablo đang là chủ nhân của căn biệt thự 8 triệu USD tại Miami (Mỹ), đồng thời cũng sở hữu chiếc siêu xe đắt đỏ Pagani Zonda R có giá trị 1,54 triệu USD (hơn 30 tỷ đồng).

Pagani Zonda R

Pagani Zonda R trở thành vách ngăn phòng 

Bên cạnh là một tay đua nổi tiếng, Pablo còn được biết đến là một “fan cuồng” của hãng Pagani đến từ Ý. Đồng thời, Pablo cũng có sở thích độc đáo tương tự như những nhà sưu tập xe khi đưa chiếc Pagani Zonda R làm một vật trang trí trong nhà. Thế nhưng, điểm khác biệt là anh chàng này đã biến siêu xe trở thành vách ngăn giữa phòng khách và phòng ngủ chính của mình. 

Phần thân của siêu xe được dựng ngang và cố định vào một chiếc giá bằng nhôm cùng sợi carbon. Trước đó, xe cẩu đã đưa siêu xe vào bên trong căn hộ từ đường ban công. Toàn bộ quá trình đều được Pablo chụp hình lại và đăng tải lên mạng cùng với thành quả cuối cùng. 

Pagani Zonda R được đưa vào nhà

Pagani Zonda R được đưa vào nhà từ ban công

“Bức tranh 3D” này sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Một số người cho rằng, đây chỉ là phần vỏ của siêu xe Zonda R khi toàn bộ chiếc xe chỉ nằm trên giá đỡ nhôm. 

Được biết, siêu xe Pagani Zonda R đã xuất xưởng chỉ với 15 chiếc trên thế giới vào năm 2009. “Trái tim” của Zonda R là động cơ V12 dung tích 6L, sản sinh công suất 750 mã lực và mô men xoắn cực đại là 710 Nm. Trang bị sức mạnh trên giúp Zonda R có thể tăng tốc lên 100 km/h chỉ trong 2,7 giây. Ngoài ra, chiếc Pagani Zonda R chỉ đạt trọng lượng 1.070 kg khi phần thân được làm từ sợi carbon siêu nhẹ. 

Bức ảnh chụp "vách ngăn" Pagani Zonda R

Bức ảnh chụp "vách ngăn" Pagani Zonda R như một bức tranh 3D

Ngoài Pagani Zonda R, Pablo còn sở hữu 2 chiếc siêu xe hiếm khác là Huayra BC và Zonda Revolucion Black Minion cho đường đua.  

Xem thêm:

(Ảnh: 24h.com.vn)

Theo TBDNA

Các tin khác