Siêu xe Lamborghini Gallardo hóa hỏa cầu sau bảo dưỡng

03/03/2019

Siêu xe Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder của 1 chủ xe không may mắn tại Anh Quốc đã bất ngờ bốc hỏa giữa đường. Được biết, chủ xe trước đó vừa mới chi trả gần 10.500 Bảng Anh (tương đương 323 triệu VNĐ) cho dịch vụ bảo dưỡng xế cưng.

Siêu xe Lamborghini Gallardo hóa hỏa cầu sau bảo dưỡng

Siêu xe Lamborghini Gallardo hóa hỏa cầu sau bảo dưỡng

Theo tin tức ô tô thế giới, siêu xe Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder của chủ xe có tên là Lak Sira 22 tuổi đã không may gặp phải chuyện chẳng lành. Theo đó, người lái cùng hành khách trong lúc đi đường thì nhận thấy xe bốc đầy mùi xăng.

Chẳng mấy chốc, không gian bên trong xe nồng nặc mùi nhiên liệu. Anh Lak Sira dừng xe, mở mui trần cho thoáng khí. Tuy nhiên, đuôi xe bỗng dưng có tiếng nổ lớn và nổi lửa, bóc khói nghi ngút.

Trả lời phỏng vấn, chủ xe Sira cho biết: “Chúng tôi suýt chết, tôi thật sợ khi tưởng tượng điều gì có thể xảy ra nếu không tấp vào lề như đã làm. Đấy là 1 trải nghiệm kinh hoàng và bạn gái tôi giờ không dám để tôi chở đi nữa.”

“Tôi hiện đang bàn bạc với luật sư cùng các cố vấn pháp luật liệu chúng tôi có thể kiện nơi bảo dưỡng hay không. Tôi tin rằng đây không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi vừa gặp chuyện sau khi rước xe về.” – Anh Sira cho biết thêm.

Siêu xe Lamborghini Gallardo với phí bảo dưỡng 10.498 Bảng Anh

Theo đó, chiếc Lamborghini trong tai nạn trên đã được đưa vào bảo dưỡng 2 tháng trước đây và anh vừa mới móc hầu bao, trả phí đến 10.498 Bảng Anh (tương đương 323 triệu VNĐ) để có thể rước xe về. Đại lý Lamborghini Birmingham có thể phải đối mặt với đội pháp lý của khách hàng trong thời gian tới.

Về phần chiếc xe bốc cháy, lính cứu hỏa xuất hiện sau đó và chỉ kịp dập tắt lửa của chiếc Gallardo bốc lửa. Song, độc giả có thể dễ dàng khám phá ra rằng mẫu xe “nóng bỏng” chỉ còn là đống sắt vụn đắt tiền.

 
video

 

Kết cục của siêu xe Lamborghini Gallardo hóa hỏa cầu

H.A - DDDN
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Cùng chủ đề: Khám phá dòng xe Lamborghini Gallardo

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay