Siêu xe Ferrari 458 Spider được công an trưng dụng làm xe công vụ

11/06/2018

Siêu xe Ferrari 458 Spider của một băng nhóm tội phạm mafia đã bị thu hồi cuối năm 2015 đang được cảnh sát Italy dùng cho việc giáo dục hoặc có thể đấu giá.

Siêu xe Mafia được công an dùng cho việc giáo dục hoặc có thể đấu giá

Từ sau khi chiếc xe bị thu giữ vào cuối năm 1015 của băng nhóm mafia thì hiện nay đang được cảnh sát tái sử với một số thay đổi. Chiếc siêu xe Ferrari 458 Spider có sơn nền màu trắng và đã được gắn logo cảnh sát và những hoạ tiết màu xanh lá đặc trưng. Ngoài ra, ở khung phía sau xe, Ferrari 458 Spider còn được gắn thêm đèn tín hiệu cảnh sát.
Để điều khiển được hệ thống đèn và còi hú chuyên dụng, cảnh sát Italy đã bổ sung thêm một số bộ phận khác bên trong nội thất.

 

Siêu xe Ferrari 458 Spider, từng thuộc sở hữu của một băng nhóm mafia1

Ngay sau khi chỉnh sửa xong, siêu xe Ferrari 458 Spider được bàn giao lại cho cảnh sát tại thành phố Milan. Tuy nhiên mục đích của việc sử dụng chiếc xe này không phải để truy bắt tội phạm, mà thay vào đó sẽ được dùng trong các hoạt động giáo dục.

Theo tin tức ô tô trong thời gian tới, để đền bù và ủng hộ cho các nạn nhân đã từng chịu ảnh hưởng bởi các loại tội phạm ở thành phố, Ferrari 458 Spider này sẽ được đem ra đấu giá để lấy kinh phí.

video

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn: vnexpress.net

Cùng chủ đề: Khám phá những siêu xe ô tô

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi