Siêu xe Audi R8 thành đống sắt vụn sau thời gian dài bị bỏ rơi

01/03/2019

Hình ảnh một chiếc siêu xe "vạn người mê" Audi R8 V10 bị bỏ rơi trở thành đống sắt vụn ở một bãi đất trống khiến không ít người yêu xe cảm thấy xót xa.

Hình ảnh chiếc Audi R8 được ghi lại ở một bãi giữ xe cảnh sát ở Ấn Độ, chiếc xe bị cảnh sát tịch thu trong một vụ lừa đảo cách thời điện hiện tại khoảng một năm. Kể từ khi tá túc tại sở cảnh sát, chiếc xe liên tục dầm mưa, dãi nắng khiến toàn bộ ngoại thất xe bị phủ bùn đất và rỉ sét. 

Chiếc Audi R8 bị tịch thu tại một sở cảnh sát ở Mumbai (Ấn Độ)...

Chiếc Audi R8 bị bỏ ngoài trời tại một sở cảnh sát ở Mumbai (Ấn Độ)

Cảnh sát cho biết, chiếc xe bị tịch thu do chủ nhân của nó có dính líu đến một vụ lừa đảo qua điện thoại. Không chỉ nằm ngoài trời trong tình trạng "không có gì che thân" trong suốt cả năm trời, chiếc Audi R8 còn bị ngập nước do một đợt lũ dâng cao ở khu vực của sở cảnh sát. 

Audi R8 là dòng siêu xe được hãng xe nước Đức sản xuất từ năm 2006 và đến này đã trải qua hai thế hệ. Năm 2017, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng, Audi "khai tử" siêu xe R8 vì doanh số thấp. R8 không đạt được doanh số quá cao nhưng là siêu xe được giới chơi xe trên toàn thế giới chú ý và chính là siêu xe được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng tìm kiếm Google.

Chiếc Audi R8 từng bị ngập nước...

Không chỉ bị bỏ rơi, chiếc Audi R8 từng bị ngập nước

Theo thông tin từ tạp chí về siêu xe Veygo, Audi R8 là siêu xe được tìm kiếm nhiều nhất trên trang tìm kiếm Google ở 95 quốc gia trên thế giới. Theo đó, siêu xe của thương hiêu Audi đã nhận được tổng cộng 939.870 lượt tìm kiếm trong khi con số tương tự của Bugatti Chiron là 701.140 lượt. "Siêu bò" Lamborghini Aventador đạt 562.770 lượt. ...

Audi R8 thế hệ hiện tại sử dụng động cơ xăng V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 533 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 540 Nm tại vòng tua 6.500 vòng/phút. Phiên bản hiệu năng cao, R8 V10 Plus, động cơ này sản sinh công suất 602 mã lực và mô men xoắn cực đại 560 Nm. Và phiên bản Audi R8 LMS, được trang bị khối động cơ sản sinh công suất 577 mã lực và mô men xoắn 500 Nm. 

Xem thêm:

Nguồn: tinxe.vn
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay