Siêu sao Fast and Furious nhận món quà đặc biệt từ đoàn làm phim trong ngày sinh nhật thứ 52

04/08/2019

Đoàn làm phim Fast and Furiuos đã bất ngờ dành tặng chiếc Dodge Charger Tantrum 1970 cho nam tài tử Vin Diesel.

Tạp chí ô tô cho biết, Dominic Toretto trong series Fast and Furious là một nhân vật có niềm đam mê lớn với những chiếc xe cơ bắp Dodge cổ điển. Trong đời thực, nam diễn viên thủ vai này là Vin Diesel cũng có tình yêu không khác nhân vật của mình. 

Theo đó, đoàn làm phim mới đây đã gây bất ngờ cho Vin Diesel bằng cách tặng món quà theo đúng sở thích của nam diễn viên trong ngày sinh nhật lần thứ 52. 

Video Vin Diesel nhận xe Dodge Charger Tantrum 1970 từ đoàn làm phim

Đoạn video ghi lại cảnh đoàn làm phim dành tặng chiếc Dodge Charger Tantrum 1970 đã được chính Vin Diesel chia sẻ trên Instagram. Mở đầu là hình ảnh cả đoàn cùng chúc mừng sinh nhật Vin Diesel, trong đó có cả đạo diễn Justin Lin. 

Chiếc xe cơ bắp, món quà bất ngờ đã từ phía xa tiến lại gần nam tài tử 52 tuổi sau màn chúc mừng ngắn của đạo diễn. Đặc biệt hơn là đây không phải chiếc Dodge cơ bắp thông thường khi nó được chế tạo bởi SpeedKore Performance từ vài năm trước. 

Hồi đầu năm 2019, Dodge Charger Tantrum 1970 từng được rao bán nhưng hiện tại đã không còn mở bán. Khi nó xuất hiện trong đoàn làm phim Fast 9, có thể hiểu rằng chiếc xe cơ bắp đã được bán thành công và hiện tại thuộc sở hữu của Vin Diesel.

Sức mạnh của chiếc xe cơ bắp này đến từ động cơ Mercury Marine Racing 9.0L, kết hợp 2 bộ tăng áp và sản sinh ra công suất lên tới 1.650 mã lực. Ngoài ra, Dodge Charger Tantrum 1970 còn sở hữu thêm hộp số sàn 6 cấp Tremec, mang đến sức mạnh khủng cho chiếc xe. 

Bên cạnh động cơ mạnh mẽ, thiết kế của Dodge Charger Tantrum 1970 cũng gây chú ý với ngoại thất được tạo nên từ sợi carbon, trong khi nội thất là ghế da mới và nhiều chi tiết từ sợi carbon cùng alcantara. 

Xem thêm:

Nguồn: tinxe.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay