Sau quá trình phục chế, Toyota Land Cruiser nâng giá ngang siêu xe

04/10/2019

Chiếc Toyota Land Cruiser có giá khởi điểm 180.000 USD sau khi trải qua quá trình phục chế, giá xe có thể tăng thêm vài trăm nghìn USD.

Sau quá trình phục chế, Toyota Land Cruiser nâng giá ngang siêu xe a1

Với mong muốn làm hài lòng những người đam mê off-road và muốn cầm lái một chiếc SUV hầm hố, đậm chất cổ điển, hãng FJ Company (Mỹ) đã nghĩ đến việc phục chế Toyota Land Cruiser.

Sau quá trình phục chế, Toyota Land Cruiser nâng giá ngang siêu xe a2

FJ Company gọi dự án này bằng cái tên G40. G40 tập trung vào 3 model, thứ tự xếp hạng lần lượt là Heritage (giá từ 180.000 USD), Expedition (giá từ 200.000 USD) và Signature G40-S (giá từ 220.000 USD).

Sau quá trình phục chế, Toyota Land Cruiser nâng giá ngang siêu xe a3

Các chuyên gia khám phá ô tô cho biết, FJ Company lựa chọn những chiếc Land Cruiser sản xuất từ 1970-1983 để phục chế. Tất cả những mẫu xe này đều sử dụng động cơ Toyota 1GRE-FE V6 4.0L kết hợp với hộp số sàn 5 cấp. Khách hàng có thể chọn động cơ siêu nạp hoặc động cơ hút khí tự nhiên.

Sau quá trình phục chế, Toyota Land Cruiser nâng giá ngang siêu xe a4

Trang bị an toàn tiêu chuẩn của xe gồm có: Hệ thống kiểm soát lực kéo điện tử, chống bó cứng phanh.

Sau quá trình phục chế, Toyota Land Cruiser nâng giá ngang siêu xe a5

Khoang nội thất của G40 được phủ da cao cấp, khâu thủ công. Nguồn tin ô tô 360 độ cho thấy, xe tích hợp hệ thống sưởi, hệ thống điều hòa nhiệt độ cùng cụm đồng hồ lái hiện đại. Khách hàng có thể đặt mua thêm nhiều thứ như: Hệ thống âm thanh, kết nối Bluetooth.

Sau quá trình phục chế, Toyota Land Cruiser nâng giá ngang siêu xe a6

Về thiết kế ngoại thất, người mua có thể lựa chọn màu sơn theo sở thích, mui cứng hoặc mui mềm. Toàn bộ chi tiết trên xe được gia công chính xác bằng CNC, đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất.

Sau quá trình phục chế, Toyota Land Cruiser nâng giá ngang siêu xe a7

FJ Company chỉ xuất xưởng 30 chiếc G40 mỗi năm và mất khoảng 6 tháng mới hoàn thiện xe. Tính đến thời điểm hiện tại, danh sách chờ giao xe đã dài tới 1,5 năm nên những người có dư tiền cũng khó lòng sở hữu xe ngay được.

(Nguồn ảnh: news.zing.vn)

Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Khám phá dòng xe Toyota Land Cruiser

Các tin khác