Rời Cường Đô la, Audi R8 bị bắt gặp khi khoác bộ cánh hoàn toàn khác biệt

12/08/2019

Audi R8 V10 Plus từng thuộc về Cường Đô la nay đã được khoác bộ cánh mới với tông vàng chủ đạo kết hợp với bộ mâm sơn đen. 

Tạp chí ô tô cho biết, Cường Đô la đã bán chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus, đồng thời tậu siêu xe Ferrari 488 Spider màu đỏ. 

Audi R8 bị bắt gặp khi khoác bộ cánh hoàn toàn khác biệt

Rời Cường Đô la, Audi R8 bị bắt gặp khi khoác bộ cánh hoàn toàn khác biệt

Chiếc Audi R8 từng gắn bó với vợ chồng đại gia phố núi trong suốt 7 tháng và đã có 2 lần đổi màu áo. Lần gần nhất, siêu xe này mang bộ cánh với 3 tông màu chính gồm xám, đen và đỏ khi tham gia Car Passion 2019. Trong lần xuất hiện ở phần đầu và cuối của video cưới, Audi R8 lại khoác bộ áo màu đen nguyên bản. 

Sau khi “chia tay” với Cường Đô la, Audi R8 V10 Plus mới đây đã bị phát hiện khi mang lớp sơn mới. Bộ tem chính hiệu do các thợ Tây Ban Nha tự tay thực hiện đã được lột bỏ, thay vào đó là bộ cánh màu vàng tươi. 

Audi R8 V10 Plus đổi sang bộ cánh màu vàng

Audi R8 V10 Plus đổi sang bộ cánh màu vàng tươi nổi bật

Audi R8 V10 Plus không chỉ mang bộ áo vàng sặc sỡ mà còn sở hữu nhiều chi tiết làm từ sợi carbon bóng như hốc gió bên hông, vỏ gương, cánh lướt gió phía sau, khuếch tán sau. Cùng với đó là bộ mâm Vossen màu đen nổi bật. 

Trang bị động cơ của Audi R8 V10 Plus vẫn được giữ nguyên với khối động cơ V10, 5.2L, sinh công suất 610 mã lực và mô men xoắn đạt 540 Nm. Đi kèm với trang bị này là hộp số ly hợp kép 7 cấp S-Tronic và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian giúp “người cũ” của Cường Đô la chỉ cần 3,2 giây để tăng tốc lên 100 km/h trước khi đạt tốc độ cực đại 330 km/h. 

Audi R8 V10 Plus từng "qua tay" 2 đại gia

Audi R8 V10 Plus từng "qua tay" 2 đại gia trước khi về với Cường Đô la

Audi R8 V10 Plus này từng qua tay 3 đại gia tại Việt Nam. Cường Đô la chỉ là người thứ 3, trong khi người chủ thứ 2 là “đại gia cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ. Người đầu tiên sở hữu siêu xe Audi R8 là một người yêu xe ở Bạc Liêu. 

Xem thêm:

Nguồn: tinxe.vn
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Cùng chủ đề: Xe Audi R8 mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay