Rapper Kanye West tặng quà “siêu to khổng lồ” Lamborghini Urus cho “người cũ”

17/08/2019

Quản lý cũ của Kanye West chắc chắn rất hạnh phúc với chiếc siêu SUV Lamborghini Urus mà nam rapper người Mỹ dành tặng. 

Tạp chí ô tô cho biết, Kanye West đã “chơi lớn” trong dịp sinh nhật của quản lý cũ, John Monopoly. Theo đó, nam rapper người Mỹ đã tậu chiếc siêu SUV Lamborghini Urus và dành tặng cho Monopoly. 

Rapper Kanye West tặng quà “siêu to khổng lồ” Lamborghini Urus

Rapper Kanye West tặng quà “siêu to khổng lồ” Lamborghini Urus cho “người cũ”

Chiếc Urus do chồng cô Kim “siêu vòng ba” tặng đã được đưa đến nhà hàng nơi ông Monopolu tổ chức tiệc. Ngay sau đó, vị quản lý cũ của Kayne West đã đăng tải hình ảnh hai người cùng Lamborghini Urus lên mạng xã hội kèm dòng trạng thái: “Chúc mừng sinh nhật tôi. Không thể diễn tả hết sự biết ơn của tôi.”

Lamborghini Urus "dị"

Lamborghini Urus "dị" của Kanye West

Từ hình ảnh có thể thấy, chiếc Urus của Monopoly có màu đen nhám, may mắn là nó không “dị” như chiếc siêu SUV của Kanye West. 

Theo đó, Lamborghini Urus của nam rapper người Mỹ đã được độ lại với phong cách kì quái, thậm chí có người còn đánh giá nó là chiếc Urus xấu nhất thế giới. Urus của Kanye West khoác bộ cánh màu trắng kem nhám do Just A Wrap thực hiện. 

Siêu SUV Lamborghini Urus

Siêu SUV Lamborghini Urus của nam rapper đã được hạ thấp gầm 

Không chỉ đổi màu ngoại thất, siêu SUV còn được hạ thấp gầm và trọng tâm, kết hợp với bộ vành cỡ lớn của Boyd Codding Wheels. Trong khi bên trong Urus là tông màu xám phối xanh dương trái ngược với màu ngoại thất. 

Nội thất Lamborghini Urus

Nội thất Lamborghini Urus có màu sắc trái ngược bên ngoài

Có thể động cơ trên Lamborghini Urus của Kanye West vẫn là động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0L, sinh công suất 649 mã lực và mô men xoắn 850 Nm. Trang bị này giúp siêu SUV tăng tốc lên 100 km/h chỉ sau 3,6 giây trước khi đạt tốc độ cực đại 305 km/h. 

Xem thêm:

Nguồn: tinxe.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay