Ra mắt phiên bản đặc biệt Subaru BRZ Special Edition dành riêng cho thị trường Tây Ban Nha

Để đánh dấu 7 năm được giới thiệu tại thị trường Tây Ban Nha, Subaru đã cho ra mắt phiên bản đặc biệt Subaru BRZ Special Edition.

Phiên bản đặc biệt Subaru BRZ Special Edition dành riêng cho thị trường Tây Ban Nha.

Phiên bản đặc biệt Subaru BRZ Special Edition dành riêng cho thị trường Tây Ban Nha

Theo tin tức ô tô, như phiên bản WRX STI Final Edition được công bố vào đầu năm nay, Subaru BRZ Special Edition là phiên bản dành riêng cho thị trường Tây Ban Nha và được sản xuất giới hạn chỉ 20 chiếc (phiên bản Subaru WRX STI Final Edition chỉ có 8 chiếc). Những chiếc xe này sẽ có các tinh chỉnh thiết kế ngoại thất và nội thất độc đáo, cũng như nâng cấp các trang bị.

Subaru BRZ Special Edition chỉ được sản xuất giới hạn 20 chiếc.

Subaru BRZ Special Edition sở hữu ngoại hình thể thao với bộ mâm hợp kim 17 inch và nắp gương màu đen bóng, kết hợp với ăng-ten và cánh gió phía sau. Mô hình cũng có bảy màu ngoại thất tương tự trên BRZ.

Subaru BRZ Special Edition sở hữu gương và bộ mâm hợp kim đen bóng.

Nội thất được cho là đột phá hơn khi trang bị một cặp ghế trước hai tông màu với các vòng đệm bằng da thuộc màu nâu và bề mặt Alcantara. Chất liệu da thuộc cũng được sử dụng trên các tấm cửa, trong khi chỉ khâu cùng màu có trên vô lăng bọc da, bảng táp-lô, cần số, phanh tay và ghế sau.

Nội thất Subaru BRZ Special Edition ưa chuộng chất liệu da thuộc.

Toàn bộ trang bị có giá 32.900 Euro (khoảng 36.030 USD), tương đương với giá thành của Subaru BRZ Executive cao cấp nhất. Nếu muốn sở hữu màu Pure Red, khách hàng có thể chi trả thêm 550 Euro (600 USD).

Subaru BRZ Special Edition vẫn sử dụng hệ truyền động của BRZ cơ bản và bao gồm một động cơ xăng bốn xi-lanh hút khí tự nhiên 2.0 lít có công suất 200 mã lực tại mô-men xoắn 205 Nm, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp.

TN - Theo TBDNA

Các tin khác