Khám phá quy trình sản xuất của hatchback Honda Civic 2017

23/09/2016

Trước khi ra mắt toàn cầu tại triển lãm xe hơi Paris, quá trình sản xuất của Honda Civic thế hệ thứ 10 đã được bắt đầu tại nhà máy ở Swindon, Anh.

Khám phá quy trình sản xuất của hatchback Honda Civic 2017

Khám phá quy trình sản xuất của hatchback Honda Civic 2017

Hatchback Honda Civic 2017 sẽ được xuất khẩu tới hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới và trước khi ra mắt, hơn 200 triệu USD đã được đầu tư vào việc nâng cấp nhà máy. Video dưới đây cho thấy nhà máy – nơi nhận được số tiền đầu tư kể trên – qua những cảnh quay về quá trình xuất xưởng của chiếc xe Honda Civic hatchback mới.

Theo các chuyên gia khám phá ô tô, trong khi Civic là một trong những chiếc xe bán chạy nhất thế giới, quá trình sản xuất của chiếc xe này không được thực hiện hoàn toàn bởi robot. Trong thực tế, một số quá trình quan trọng vẫn được thực hiện bởi các chuyên gia kỹ thuật, chẳng hạn như việc lắp ráp các bộ phận hệ thống treo, lắp đặt chi tiết ngoại thất và đánh bóng những chiếc xe hoàn chỉnh.

Tại châu Âu, chiếc hatchback Honda Civic mới nhất ban đầu sẽ được trang bị động cơ tăng áp 1.0 lít 3 xy-lanh 127 mã lực cũng như động cơ tăng áp 1.5 lít 4 xy-lanh 180 mã lực. Các trang tạp chí xe hơi cho biết còn có mẫu diesel và động cơ tăng áp 2.0 lít cải tiến sẽ được sử dụng cho chiếc xe Civic Type R mới với công suất trên 300 mã lực.

Trong khi quá trình sản xuất của chiếc hatchback Honda Civic được thực hiện bởi nhà máy Anh của hãng, chiếc sedan Civic sẽ được sản xuất tại cơ sở ở Gebze, Thổ Nhĩ Kỳ.

Video về quy trình sản xuất của hatchback Honda Civic 2017:

video

Nguồn: Oto.com.vn - NP lược dịch

Cùng chủ đề: Khám phá xe Honda Civic

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay