Porsche Taycan Turbo S đạt khả năng tăng tốc đáng kinh ngạc như thế nào?

02/10/2019

Porsche Taycan Turbo S có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và tiếp tục tăng tốc từ 100-200 km/h trong 5 giây và kéo cứng đến 260 km/h.

Porsche Taycan Turbo S là đối thủ thực sự đầu tiên của Tesla Model S.

Porsche Taycan Turbo S là đối thủ thực sự đầu tiên của Tesla Model S

Porsche Taycan không chỉ là chiếc xe hơi chạy điện hoàn toàn đầu tiên mà còn là đối thủ thực sự đầu tiên của Tesla Model S. Cung cấp sức mạnh cho Taycan Turbo S hàng đầu là cặp động cơ điện có công suất tối đa 750 mã lực và mô-men xoắn 1050 Nm khi kích hoạt Overboost. Thiết lập này giúp Porsche Taycan Turbo S đạt khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây. Mặc dù vẫn kém Tesla Model S P100D nhưng đây cũng là thành tích đáng kinh ngạc cho một chiếc xe sang cỡ này.

Video thực nghiệm khả năng tăng tốc của Porsche Taycan Turbo S

Theo tin tức ô tô, một video này từ Tạp chí Motorsport đã cho thấy sau khi tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây, Taycan Turbo S tiếp tục tăng tốc với tốc độ đáng kinh ngạc, chạy nước rút từ 100-200 km/h trong 5 giây và tiếp tục kéo cứng đến 260 km/h khi lái xe quyết định buông ga. 

Nếu bạn muốn trải nghiệm khả năng tăng tốc của Taycan Turbo S hơn, hãy tưởng tượng một chiếc Porsche Panamera Turbo S E-Hybrid với công suất 680 mã lực với âm thanh động cơ và ghi chú khí thải? Chắc chắn hiệu suất hoạt động của Taycan sẽ không làm bạn thất vọng nhưng như một thử nghiệm kéo dài một tuần gần đây về hiệu suất hoạt động Tesla Model 3 đã cho chúng ta thấy, khả năng tăng tốc đường thẳng của EV (xe chạy điện) có thể hơi nhàm chán khi không có âm thanh.

TN - Theo DDDN
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay