Porsche 911 Targa gây ấn tượng với khoang nội thất độ da thủ công của Berluti

09/06/2019

Berluti - hãng da thời trang nổi tiếng thế giới vừa thực hiện dự án làm mới khoang nội thất cho chiếc Porsche 911 Targa 1964. Sau quá trình "nâng cấp", chiếc xe hiện diện với khoang nội thất siêu sang và đậm chất phong trần.

Porsche 911 Targa gây ấn tượng với khoang nội thất độ da thủ công của Berluti a1

Berluti là thương hiệu da thời trang trực thuộc quản lý của tập đoàn LVMH - Moët Hennessy Louis Vuitton. Berluti thành lập năm 1895 với chuyên môn là sản xuất các sản phẩm giày, bốt, đồ da thủ công cao cấp dành cho nam giới. Cách đây không lâu, hãng đã thử sức mình trong lĩnh vực mới về đồ da, đó là hoàn thiện khoang nội thất thủ công cho chiếc Porsche 911 Targa 1964.

Porsche 911 Targa gây ấn tượng với khoang nội thất độ da thủ công của Berluti a2

Nội thất bọc da không còn xa lạ đối với tín đồ yêu thích ô tô. Tuy nhiên, chỉ có Berluti mới đủ sức thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của chiếc xe hơi thông qua dự án bọc lại khoang nội thất Porsche 911 Targa đời 1964 hiếm có trên thế giới này.

Porsche 911 Targa gây ấn tượng với khoang nội thất độ da thủ công của Berluti a3

Nhắc đến Berluti, người ta nghĩ ngay đến loại da Venezia màu cacao vốn đưa tên tuổi của hãng vươn tầm quốc tế. Các chuyên gia khám phá ô tô cho biết, nghệ nhân của hãng da thời trang đã dành hẳn 500 giờ để bọc lại toàn bộ khoang nội thất của chiếc Porsche 911 cổ.

Porsche 911 Targa gây ấn tượng với khoang nội thất độ da thủ công của Berluti a4

Tất cả các chi tiết từ to (ghế ngồi, bảng táp-lô....) cho đến nhỏ (chốt giữ dây đai bảo hiểm, công tắc cửa...) đều được phủ lớp da cao cấp và làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công.

Porsche 911 Targa gây ấn tượng với khoang nội thất độ da thủ công của Berluti a7

Tin ô tô 360 độ cho thấy, khoang hành lý và bên dưới nắp máy của chiếc xe cũng được Berluti bọc và ốp thêm lớp da thượng hạng. Độ cầu kỳ của khoang nội thất này được đánh giá là khó thấy trên một chiếc xe thứ 2 trên thế giới. Từng đường chỉ khâu thể hiện độ tinh xảo. Ngoài ra, trong khoang xe còn xuất hiện thêm logo chữ B của Berluti.

Porsche 911 Targa gây ấn tượng với khoang nội thất độ da thủ công của Berluti a8

Mối quan hệ hợp tác của Porsche và Berluti giúp quảng bá di sản lâu đời. Khoang nội thất được bọc mới nhưng với kỹ thuật xử lý da điêu luyện, các nghệ nhân của Berluti đã thổi vào khoang nội thất của xe một phong cách cổ điển, hài hòa với ngoại hình bên ngoài.

Porsche 911 Targa gây ấn tượng với khoang nội thất độ da thủ công của Berluti a9

Chiếc xe này chỉ xuất xưởng với số lượng đúng 01 chiếc. Vừa qua, chiếc xe đã được nhà Sotheby's đem đấu giá online, trao cơ hội sở hữu cho tất cả các đại gia trên thế giới.

Porsche 911 Targa gây ấn tượng với khoang nội thất độ da thủ công của Berluti a12

Mức giá khởi điểm của chiếc Porsche 911 Targa được Sotheby's đăng tải là 160.000 Euro (khoảng 4,13 tỷ đồng). Chủ nhân mới của chiếc xe sẽ được nhận thêm bộ vali, túi du lịch thượng hạng làm bằng da cao cấp.

Nguồn: kienthuc.net.vn

Cùng chủ đề: Khám phá dòng xe Porsche 911

Các tin khác