Porsche 911 2020 sở hữu diện mạo mới nhờ gói độ thủ công của TechArt

02/10/2019

Với gói độ mới của TechArt, Porsche 911 2020 không chỉ thay đổi về ngoại hình mà còn làm mới không gian nội thất và nâng cao hiệu suất.

Porsche 911 2020 sở hữu diện mạo mới nhờ gói độ thủ công của TechArt  a1

Porsche 911 2020 sở hữu diện mạo mới nhờ gói độ thủ công của TechArt 

Ở ngoại thất, TechArt đã cung cấp cho mẫu siêu xe đến từ Đức bộ cản trước hấm hố cùng một số chi tiết khí động học ốp sợi carbon. Hốc bánh trước xuất hiện khe thoát gió và có đường viền màu vàng nổi bật. Hông xe có thêm tấm ốp khí động học đi kèm cánh gió nhỏ ở hốc bánh phía sau. Cản sau giữ nguyên thiết kế đi kèm 2 ống xả tròn, tất nhiên TechArt đã nâng cấp bộ phận này bằng việc trang bị thêm van đóng/mở, có khả năng điều chỉnh âm thanh theo ý thích của chủ nhân.

Các chuyên gia khám phá ô tô cho biết, cản sau tinh chỉnh lại theo hướng mạnh mẽ hơn với một số chi tiết trang trí viền vàng. Kính phía sau xe được lắp thêm cánh lướt gió cỡ nhỏ. Hãng độ này bổ sung thêm cánh gió cỡ lớn cho phần đuôi xe, cánh gió này có các chi tiết nâng đỡ bằng Makrolon (một dạng chất liệu polycarbonate, trong suốt giống thủy tinh, có độ bền cao). Nếu thích, khách hàng có thể lựa chọn thêm cánh gió cố định kích thước nhỏ đặt ở phía trên viền đèn hậu LED.

Porsche 911 2020 sở hữu diện mạo mới nhờ gói độ thủ công của TechArt  a2

Khoang nội thất trên xe có thêm các chi tiết bọc da hoặc len cừu giống hệt với chiếc Cayenne từng được TechArt nâng cấp. Nguồn tin ô tô 360 cho biết, khách hàng có thể lựa chọn thêm một số tính năng được chế tạo thủ công gồm: Ốp cửa phát sáng, vô lăng thể thao và ốp nhôm bàn đạp ga thắng...

Porsche 911 2020 sở hữu diện mạo mới nhờ gói độ thủ công của TechArt  a3

Xét về khả năng vận hành, TechArt tăng thêm 60 mã lực/80 Nm cho chiếc xe. Gói nâng cấp này chỉ có tác dụng khi xe vận hành ở chế độ lái Sport và Sport Plus, khi đó, công suất tối đa của xe đạt 510 mã lực/610 Nm. Nếu sử dụng chế độ lái Normal, xe sẽ trở về thông số cũ.

Porsche 911 2020 sở hữu diện mạo mới nhờ gói độ thủ công của TechArt  a4

Nguồn: news.zing.vn
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Cùng chủ đề: Khám phá dòng xe Porsche 911

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay