Phu quân 97 tuổi của Nữ hoàng Anh tiếp tục gặp rắc rối với chiếc Land Rover

21/01/2019

Chỉ 2 ngày sau khi xảy ra va chạm với nữ xế xe Kia, phu quân Nữ hoàng Anh lại bị bắt gặp không cài dây an toàn khi lái chiếc Land Rover mới.

Tạp chí ô tô cho biết, cảnh sát Norfolk đã trao đổi với Hoàng tế Philip, phu quân Nữ hoàng Anh sau khi hình ảnh ông tự điều khiển chiếc Land Rover mới mà không thắt dây an toàn.

Hoàng tế Philip bị bắt gặp khi đang lái xe Land Rover

Hoàng tế Philip bị bắt gặp khi đang lái xe Land Rover mà không thắt dây an toàn 

Theo truyền thông Anh, hình ảnh được chụp lại trên một con đường công cộng gần dinh thự Sandringham của Hoàng gia Anh. 

Phát ngôn viên cảnh sát cho biết: “Chúng tôi đã đưa ra những lời khuyên thích hợp cho Hoàng tế Philip đối với lỗi vi phạm này. Đây là cách xử lý đúng mực sau khi hình ảnh vi phạm được tung ra.”

Được biết, luật giao thông Anh quy định, tài xế và hành khách trên xe ô tô đều phải thắt dây an toàn khi nó được trang bị cho ghế ngồi. Người vi phạm có thể nhận hình phạt 100 bảng Anh ngay tại hiện trường. Nếu ra tòa, mức phạt sẽ tăng lên 500 bảng Anh. 

Trước đó 2 ngày, phu quân Nữ hoàng Anh từng gặp phải một vụ tai nạn với xe Kia tại địa điểm gần dinh thự hoàng gia ở Norfolk. Hoàng tế 97 tuổi may mắn không bị thương, thay vào đó là bị sốc và khá sợ hãi. 

Hiện trường vụ va chạm giữa xe Land Rover và xe Kia

Hiện trường vụ va chạm giữa xe Land Rover của Hoàng tế Philip và xe Kia

Trong khi, nữ tài xế bị gãy cổ tay trên chiếc Kia đã bày tỏ sự thất vọng khi không nhận được lời xin lỗi từ Hoàng tế hay Hoàng gia Anh. Người này cho biết: “Vụ việc xảy ra khá kinh hoàng. May mắn không có thiệt hại về người. Nhưng tôi kỳ vọng gia đình Hoàng gia sẽ có nhiều hành động chẳng hạn một lời xin lỗi, thay vì im lặng.” 

Về vụ tai nạn liên quan đến Hoàng tế Philip, cảnh sát Norfolk cho biết vụ việc hiện đang được điều tra và sẽ xử lý ngay khi rõ ràng. 

Xem thêm:

Nguồn: dantri.com.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi