Những điểm nổi bật trên BMW 7- Series tại Việt Nam

BMW 7 Series không chỉ là mẫu sedan hạng sao cao cấp với vẻ ngoài bắt mắt mà còn sở hữu những công nghệ cao. Điều này đã giúp mẫu xe sang 7 Series trở thành niềm tự hào của hãng xe Đức.

Những điểm nổi bật trên BMW 7 Series tại Việt Nam

Hãy cùng Oto.com.vn khám phá 4 điểm nổi bật trên mẫu xe sang BMW 7 Series đang được bán ra tại thị trường ô tô Việt Nam.

1. BMW Efficient Light weight

Những điểm nổi bật trên BMW 7 Series tại Việt Nam

Theo tin tức ô tô, trong phân khúc xe ô tô hạng sang, BMW 7 Series được áp dụng công nghệ Carbon Core đầu tiên trong quá trình sản xuất. Ưu điểm vượt trội của carbon là nhẹ, bền, chịu lực và chịu nhiệt cực tốt. Vì vậy mà trọng lượng của xe được giảm tối đa thông qua việc hãng đã gia công nhựa gia cường sợi carbon vào bộ khung sườn của xe. Từ đó mà thân xe cũng tăng thêm độ ổn định và giảm thiểu tối đa rủi ro cho xe và người lái khi chẳng may xảy ra va chạm, đồng thời người sử dụng hoàn toàn có thể tiết kiệm hơn về mặt chi phí tiêu thụ nhiên liệu.

2. Chìa khoá thông minh tích hợp công nghệ cao (BMW Display Key)

Những điểm nổi bật trên BMW 7 Series tại Việt Nam

Với trang bị chìa khóa thông minh có tích hợp hiển thị công nghệ cao cũng là hãng BMW tiên phong trong việc sử dụng đầu tiên. Điều đáng nói của chiếc chiếc khóa này là sự thiết kế với một màn hình 2.2 inch cảm ứng và sẽ hiển thị cho người dùng biết khi nào cần cung cấp thêm nguyên liệu cho xe.

Ngoài ra, những tính năng chung cũng như những chiếc chìa khóa thông minh khác vẫn được xuất hiện với BMW 7-Series như:  tùy chỉnh các chức năng cơ bản, cho phép người dùng kích hoạt tính năng đỗ xe tự động từ xa. Thậm chí khách hàng còn thấy thoải mái hơn vì không phải chịu cái nóng bức trong xe một lúc để khởi động và chờ điều hòa ổn định nữa, thay vào đó thì khi không ở gần xe trong tầm bán kính 300 m, người dùng hoàn toàn có thể mở hệ thống điều hòa.

3. Bảng điều khiển hàng ghế (BMW Touch Command)

Những điểm nổi bật trên BMW 7 Series tại Việt Nam

Nhờ vào bảng điều khiển được tích hợp với tựa tay trung tâm ở hàng ghế sau có độ lớn 7 inch, người ngồi ghế sau có thể điều chỉnh được tất cả các tính năng tiện ích trên xe mà không phải nhờ đến tài xế hoặc với tay ra chỗ khác. Xét về tổng thể, bảng điều khiển này chứa đựng với 24 tính năng, có thể kể đến một số tính năng như: cửa sổ trời, rèm che nắng, điều hoà, massage, sưởi ghế, đèn trang trí nội thất và còn có cả hệ thống giải trí cho hàng ghế sau.

4. Hệ thống điều khiển bằng cử chỉ (BMW Gesture Control)

Với chức năng này, người dùng hoàn toàn có thể điều khiển trung tâm chỉ với 6 cử chỉ tay đơn giản. Cụ thể như: nhận hoặc từ chối cuộc gọi đến bằng động tác gạt hay chỉ vào không trung; điều chỉnh âm lượng trong xe bằng cách vẽ một hình tròn bằng ngón tay trỏ. Nhờ vào ưu điểm vượt trội này mà lái xe hoàn toàn có thể tập trung mà không bị phân tâm như khi sử dụng tính năng bằng các nút bấm.

Có thể bạn quan tâm:

(Ảnh: vnexpress.net) 

Theo TBDNA

Các tin khác