Nhận cái kết đắng khi mua Rolls-Royce Phantom giá rẻ

Chủ xe chưa kịp vui mừng vì mua được Rolls-Royce Phantom đời 2005 với giá rẻ chỉ 80.000 USD thì đã đau đầu vì GPS đôi khi ngừng hoạt động và đèn báo lỗi hệ treo sáng liên tục.

Nhận cái kết đắng khi mua Rolls-Royce Phantom giá rẻ.

Nhận cái kết đắng khi mua Rolls-Royce Phantom giá rẻ

Một khách hàng tại Mỹ đã tậu được một chiếc Rolls-Royce Phantom cũ giá rẻ, thậm chí có thể coi là rẻ nhất tại đây với giá chỉ 80.000 USD. Tuy nhiên, niềm vui chưa tày gang thì đã gặp 'quả đắng' khi mẫu xe siêu sang liên tục gặp vấn đề về lỗi. Con số 80.000 USD có thể là xem lớn khi giá trị bằng cả một mẫu ô tô mới. Tuy nhiên, nếu so sánh với con số 320.000 USD khởi điểm khi phiên bản Phantom 2005 được bán ra hay 450.000 USD của Phantom đời 2018 thì vẫn quá rẻ.

Cái gì rẻ thì thường nhanh hỏng, quả nhiên không bao giờ sai, đặc biệt là đối với một mẫu xe xa sỉ như Phantom. Chủ xe không kịp vui bao lâu bởi mua được xe giá rẻ thì đã phải chi một khoản thiền lớn để bảo trì, bảo dưỡng xe, đặc là khi bảo hiểm xe đã hết hạn.

Chiếc Rolls-Royce Phantom cũ sau khi về với chủ mới đã gặp một số hư hỏng, đặc biệt nghiêm trọng là hệ thống treo khí nén chủ động bộ bị lỗi khiến cảnh bảo xuất hiện trên bảng đồng hồ khi khởi động động cơ. Mặc dù vậy, khả năng lớn là chủ xe sẽ phải thay thế linh kiện của hệ thống treo, số tiền phải bỏ ra chắc chắn sẽ không phải nhỏ.

Hệ thống giải trí iDrive đời đầu trên xe cũng bị lỗi khiế màn hình nhấp nháy, đôi khi GPS không hoạt động hay cảnh báo về cửa kính điều khiển điện cũng thông báo lỗi. Điều an ủi cho chủ xe chính là khối động cơ 6,75 lít V12 vô cùng quan trọng vẫn hoạt động bình thường, hay cần số và nút điều khiển đều vận hành tốt.

(Ảnh: vnexpress.net)

Theo TBDNA

Các tin khác