Ngắm McLaren P1 độ tím, "chất" lóa mắt trên phố Anh

24/09/2016

Chiếc siêu xe McLaren P1 với ngoại thất sợi carbon màu tím xuất hiện trên đường phố London, thu hút sự chú ý của vô số tạp chí xe hơi danh tiếng tại Anh quốc.

Ngắm McLaren P1 độ tím, "chất" lóa mắt trên phố Anh.

Ngắm McLaren P1 độ tím, "chất" lóa mắt trên phố Anh

Mới đây, 1 chiếc McLaren P1 đã xuất hiện trên đường phố London với ngoại thất màu tím carbon, thu hút sự chú ý của nhiều người. Được biết, chiếc xe này là sản phẩm hàng độc của trung tâm công nghệ Woking của Mclaren. Đi cùng bộ với chiếc xe tím còn có xe màu xanh lá xây, xanh dương, cam và tắc kè hoa.

Ngắm McLaren P1 độ tím, "chất" lóa mắt trên phố Anh 2

Đây được coi là lựa chọn đáng tiền để nâng cấp cho chiếc hypercar, bởi lẽ sợi carbon vốn không nằm trong tùy chọn trang bị của McLaren.

Ngắm McLaren P1 độ tím, "chất" lóa mắt trên phố Anh 3

Những hình ảnh này được chụp lại bởi một nhiếp ảnh gia có tên Henry JW Wood. Theo khám phá ô tô, chiếc McLaren P1 này chính là mẫu được trưng bày tại London vào cuối tuần trước và đang chuẩn bị lên đường tới Thụy Sĩ.

Ngắm McLaren P1 độ tím, "chất" lóa mắt trên phố Anh 4

Màu sắc ngoại thất của mẫu xe này được gọi là màu “Tím K”, sắc tím trùm lên toàn bộ thân xe. Bên cạnh đó, chiếc P1 cũng có phần cản trước, gương chiếu hậu ngoài, ngưỡng cửa, vòm bánh xe và cản sau được đều được làm bằng sợi carbon màu xám.

Ngắm McLaren P1 độ tím, "chất" lóa mắt trên phố Anh 5

Ngoài ra, chiếc xe được trang bị thêm bộ la-zăng đen mờ và kẹp phanh màu vàng nổi bật. Hiện tại, không rõ chiếc McLaren P1 cầu kì này có giá bán bao nhiêu nhưng chắc chắn sẽ không bao giờ ít hơn 6 chữ số của bảng Anh.

Ngắm McLaren P1 độ tím, "chất" lóa mắt trên phố Anh 6

Ngắm McLaren P1 độ tím, "chất" lóa mắt trên phố Anh 7

Xem thêm: Lộ diện McLaren P1 Carbon Series – hàng hiếm chỉ 5 chiếc trên thế giới

Nguồn: xehay.vn

Cùng chủ đề: Khám phá những điều thú vị về thương hiệu xe ô tô McLaren

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay