Ngắm Izusu D-MAX và mu-X Concept X với gói độ cực ngầu

22/08/2018

Team Isuzu D-Max tại Úc đã phát triển và cho ra mắt 2 mẫu xế độ gồm bán tải Isuzu D-Max và mẫu SUV Isuzu mu-X với tên gọi Concept X.

Một nhóm các tay lái biểu diễn thuộc EMG Australia Pty Ltd tại Úc đã thành lập Team Isuzu D-Max. Đây cũng là nhóm mới ra mắt 2 biến thể độ đặc biệt: mẫu SUV mu-X và pick-up D-Max. Theo đó, cả 2 biến thể mới đều có tên gọi là Concept X.

Izusu Concept X sở hữu thiết kế nổi bật với cụm đèn pha đỏ, bodykit thể thao và bộ tem siêu chất. Thiết kế mới này khiến nhiều người liên tưởng đến các mẫu ô tô thường xuất hiện trên các bộ phim khoa học viễn tưởng, ví dụ như loạt phim “Transformer”.

Ngắm Izusu D-MAX và mu-X Concept X với gói độ cực ngầu.

Ngắm Izusu D-MAX và mu-X Concept X với gói độ cực ngầu

Mẫu Concept X đầu tiên phát triển từ hệ thống khung gầm của mẫu pick-up D-Max. Mặc dù vậy, so với phiên bản thường, nội ngoại thất của mẫu xe mới hầm hố hơn rất nhiều cùng khả năng off-road vượt trội. Cụ thể bộ bodykit dành riêng cho mẫu bán tải Concept X đầu tiên gồm có mui xe và chắn bùn tạo góc thoát lớn hơn với 38,5 độ và 49,7 độ tương ứng góc trước và sau. Bên cạnh đó, mẫu pick-up D-Max Concept X cũng có tời kéo trước sau có thể kéo trọng lượng lên tới 4,5 tấn. Được biết, D-Max Concept X bán tải sử dụng động cơ dầu tăng áp 4 xi lanh 3,0 lít với bộ khuếch tán DPD cho sức mạnh 174 mã lực và mô men xoắn là 430 Nm kết hợp cùng hộp số AT 6 cấp Aisin.

Video giới thiệu Izusu D-MAX và mu-X Concept X độ:

video

Mẫu Concept X thứ 2 cũng tương tự như D-Max Concept X khi được cải biến phần thân xe để có cái nhìn phá cách và hầm hố hơn phiên bản thường. Được phát triển từ mẫu SUV 7 chỗ mu-X, MU-X Concept X cũng gia tăng khả năng off-road với loạt phụ kiện mới như hệ thống treo chuyên dụng, lốp gai địa hình, tới kéo trước/sau... Động cơ xe là loại dầu 3,0 lít kết hợp cùng hộp số AT 6 cấp.

Team Isuzu D-Max đã có lịch sử hoạt động hơn 50 năm với nhiều kinh nghiệm chuyên thực hiện các màn biểu diễn xe tốc độ cao hay các kỹ năng lái xe độc đáo đén đến cho khán giả những trải nghiệm khác biệt.

Một vài hình ảnh của Izusu D-MAX và mu-X Concept X độ:

Ngắm Izusu D-MAX và mu-X Concept X với gói độ cực ngầu - Ảnh 1.

Ngắm Izusu D-MAX và mu-X Concept X với gói độ cực ngầu - Ảnh 2.

Ngắm Izusu D-MAX và mu-X Concept X với gói độ cực ngầu - Ảnh 3.

Ngắm Izusu D-MAX và mu-X Concept X với gói độ cực ngầu - Ảnh 4.

Ngắm Izusu D-MAX và mu-X Concept X với gói độ cực ngầu - Ảnh 5.

Nguồn: xedoisong.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay