Ngắm Ford F-150 Raptor độ thêm mạnh mẽ, thêm cá tính

Ford F-150 Raptor vốn đã rất đẹp và mạnh mẽ, tuy nhiên, có vẻ như mẫu xe nguyên bản chưa thể thỏa mãn được cá tính của từng khách hàng. Một chủ xe đã độ lại chiếc F-150 Raptor của mình nổi bật và cá tính hơn nữa.

Một YouTuber mê xe đồng thời cũng sở hữu một chiếc F-150 Raptor đã quyết định độ lại chiếc bán tải của mình cá tính và nổi bật hơn nữa. Galpin Auto Sports chính cũng góp phần hoàn thiện chiếc xe độc nhất vô nhị này với nhiệm vụ phát triển, lắp ráp. Trong khi đó, 1221 Wheels là bên cung cấp bộ mâm mới có tên gọi SVIPE.3.

Được biết, các kích cỡ bánh xe có thể được 1221 Wheels tùy chỉnh theo màu sắc và cỡ inch khác nhau theo sở thích của từng khách hàng. Bộ mâm sử dụng cho chiếc F-150 Raptor đang đề cập có tên SVIPE.3, kích cỡ 20 inch nổi bật với đường viền đỏ.

Ngắm Ford F-150 Raptor độ thêm mạnh mẽ, thêm cá tính.

Ngắm Ford F-150 Raptor độ thêm mạnh mẽ, thêm cá tính

Ford F-150 Raptor không chỉ nâng cấp về ngoại thất mà động cơ xe cũng được cải tiến cho thêm 102 mã lực và 203 Nm mô men xoắn. Ngoài ra, bộ phanh trước và sau đều được hãng độ cung cấp riêng để đảm bảo cỗ máy off-road luôn trong tầm kiểm soát. 

Galpin Auto Sports còn trang bị cho xe hệ thống treo mới, giúp di chuyển trên các địa hình gồ ghề dễ dàng hơn. Một bộ bodykit thân rộng hầm hố và dữ tợn hơn cũng được ứng dụng cho chiếc Ford F-150 Raptor kể trên.

Không chỉ dừng lại ở ngoại thất và động cơ, mẫu bán tải Mỹ còn có một sự nâng cấp tuyệt đẹp về nội thất. Toàn bộ trần xe được độ lại như bầu trời đầy sao, giống như những chiếc Rolls-Royce siêu sang. Các vật liệu cao cấp như da Alcantara cũng được sử dụng để hoàn tiện khoang cabin.

Các trang bị nổi bật khác của xe là ghế ngồi chỉnh điện có chức năng sưởi ấm/làm mát/mát xa hay màn hình cảm ứng 12 inch tích hợp đầy đủ các chức năng giải trí hay hiển thị thông tin. Khoang nội thất của chiếc Ford F-150 Raptor trở nên sang trọng, đẳng cấp và thoải mái không kém bất cứ mẫu xe hạng sang nào.

Một vài hình ảnh Ford F-150 Raptor độ thêm mạnh mẽ, thêm cá tính:

Ngắm Ford F-150 Raptor độ thêm mạnh mẽ, thêm cá tính - Ảnh 1.

Ngắm Ford F-150 Raptor độ thêm mạnh mẽ, thêm cá tính - Ảnh 2.

Ngắm Ford F-150 Raptor độ thêm mạnh mẽ, thêm cá tính - Ảnh 3.

Ngắm Ford F-150 Raptor độ thêm mạnh mẽ, thêm cá tính - Ảnh 4.

Ngắm Ford F-150 Raptor độ thêm mạnh mẽ, thêm cá tính - Ảnh 5.

Ngắm Ford F-150 Raptor độ thêm mạnh mẽ, thêm cá tính - Ảnh 6.

Ngắm Ford F-150 Raptor độ thêm mạnh mẽ, thêm cá tính - Ảnh 7.

Ngắm Ford F-150 Raptor độ thêm mạnh mẽ, thêm cá tính - Ảnh 8.

Ngắm Ford F-150 Raptor độ thêm mạnh mẽ, thêm cá tính - Ảnh 9.

(Ảnh: xehay.vn)

Theo TBDNA

Cùng chủ đề: Xe ô tô Ford F-150 mới

Các tin khác