Ngắm chiếc Tesla Model 3 độ phong cách bán tải của cô gái cá tính

23/06/2019

Chưa có bất cứ dòng xe điện nào dám hóa thân thành xe bán tải. Chiếc xe của Simone Giertz là một trường hợp ngoại lệ. Là một cô gái cá tính, cô không ngại đem xế yêu thử những điều mới lạ.

Elon Musk - CEO Tesla từng hé lộ kế hoạch tung ra thị trường một mẫu bán tải chạy điện mang thương hiệu Tesla. Thế nhưng không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để chờ đợi Tesla thực hiện lời hứa. Mới đây, một tài khoản YouTube mang tên Simone Giertz đã khiến công chúng thế giới ngạc nhiên khi công bố một đoạn video về chiếc bán tải được độ từ Tesla Model 3.

Ngắm chiếc Tesla Model 3 độ phong cách bán tải của cô gái cá tính a1

Ngắm chiếc Tesla Model 3 độ phong cách bán tải của cô gái cá tính

Cô gái trẻ Giertz chia sẻ với tin ô tô 360 độ, do bản thân có nhu cầu sử dụng xe bán tải nên cô đã nghĩ đến việc "tinh chỉnh" lại chiếc Model 3 của mình vì dòng xe này có khung thép dễ dàng chỉnh sửa.

Ngắm chiếc Tesla Model 3 độ phong cách bán tải của cô gái cá tính a2

Để hoàn thành dự án biến Tesla Model 3 mới thành một chiếc bán tải thực thụ. Giertz đã liên hệ với những người bạn của mình và nhờ họ cùng cô tham gia khâu chế tác. Những người bạn đó cũng là người đưa ra các bản vẽ thiết kế.

Có lẽ, khâu khó khăn nhất đối với cô gái trẻ này là "phá xe". Các chuyên gia khám phá ô tô cho biết, toàn bộ khoang nội thất và cửa sổ phía sau bị loại bỏ. Cắt bỏ hoàn toàn nửa nóc phía sau xe để điều chỉnh cho giống chiếc thùng chuyên dụng thường thấy trên xe bán tải.

Dưới đây là quá trình hoàn thành bản độ Tesla Model 3 theo phong cách xe bán tải:

video

Tiếp đến, nhóm Giertz tiến hành gia cố lại khung xe. Phần lắp thùng "mượn" lại từ chiếc Ford F-150 đã hỏng. Chiếc xe được bổ sung thêm giá đỡ để gia cố cho cấu trúc của xe.

Ngắm chiếc Tesla Model 3 độ phong cách bán tải của cô gái cá tính a3

Sau khi hoàn thành, chiếc Truckla sở hữu một ngoại hình khá thẩm mỹ. Giertz đã mời một đội dựng phim về Truckla để ăn mừng thành công trên:

video
Nguồn: ictnews.vn

Cùng chủ đề: Khám phá những điều thú vị về xe Tesla Model 3

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay