Một vài cập nhật mới của Dodge Charger Scat Pack bị phát hiện

07/06/2018

Theo kế hoạch, phải đến vài tuần nữa thì Dodge Charger và Challenger 2019 mới được ra mắt. Tuy nhiên hiện nay, một nguyên mẫu thử nghiệm của Dodge Charger phiên bản mới đã bị phát hiện với một vài cập nhật.

Một vài cập nhật mới của Dodge Charger Scat Pack bị phát hiện

Chỉ cần nhìn vào những hình ảnh chụp được, người ta có thể thấy đây là phiên bản Scat Pack mới - cấp thấp hơn so với Hellcat đứng đầu. Ngay ở vẻ bề ngoài, so với chiếc xe hiện tại đang được bán trên thị trường thì chiếc ô tô mới này không khác là mấy và hầu hết được giữ nguyên như : Thiết kế đèn pha, kiểu dáng lưới tản nhiệt, phong cách nắp ca-pô và các bộ phận còn lại ở trước và sau xe.

Tuy nhiên thì một vài tín hiệu được cải tiến khiến cho Dodge Charger Scat Pack trở nên thu hút hơn. Trong số đó là các hốc hút gió, mẫu xe năm 2019 sẽ được làm mới với hai lỗ thông gió nhỏ nằm ở phần trên của lưới tản nhiệt, liền kề sát đèn pha. Bên cạnh đó còn có các bánh xe cũng là tâm điểm chú ý.

Một vài cập nhật mới của Dodge Charger Scat Pack bị phát hiện2

Phiên bản Scat Pack hiện tại đã mạnh mẽ 485 mã lực, và chiếc xe mới sẽ chỉ là một bản cập nhật với sản lượng tăng nhẹ. Bởi vậy sự thay đổi về hệ truyền động của chiếc sedan thể thao cũng sẽ không được nhiều. Thế nhưng, theo dự kiến thì với sức mạnh động cơ và nội thất, bao gồm cả công nghệ trên Charger Scat Pack 2019 sẽ mang lại cho thị trường ô tô điều bất ngờ và thú vị. 

Dù sao thì đây cũng chỉ là những hình ảnh tiết lộ những chi tiết mới của chiếc Dodge Charger Scat Pack bị bắt gặp. Cho đến thời điểm được ra mắt, có lẽ sẽ có một vài thay đổi vẫn sẽ được xuất hiện. cho đến khi chiếc xe được đại tu toàn bộ, gồm cả việc thay màu động cơ – thời gian dự kiến là năm 2020 khách hàng sẽ được sở hữu một chiếc Dodge Charger Scat Pack hoàn toàn mạnh mẽ hơn hẳn.

Có thể bạn quan tâm:

 

Nguồn: xehay.vn

Cùng chủ đề: Khám phá những điều thú vị về dòng xe ô tô thể thao

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi