"Mổ xẻ" Mazda CX-9 mới ra mắt trong 10 phút

08/09/2016

Mới đây, Mazda Úc đã cho ra đời một số video miêu tả tường tận về mẫu Mazda CX-9 mới ra mắt.

"Mổ xẻ" Mazda CX-9 mới ra mắt trong 10 phút.

"Mổ xẻ" Mazda CX-9 mới ra mắt trong 10 phút

Dòng Mazda CX-9 mới ra mắt ra mắt đã nhận được khá nhiều ý kiến tích cực. Các trang tin tức ô tô đánh giá, mẫu xe 7 chỗ này đã vượt qua được rào cản định kiện về SUV gầm cao nhờ kiểu dáng thiết kế hiện đại, đặc trưng của ngôn ngữ Kodo và động cơ SkyActiv mạnh mẽ.

video
 

"Mổ xẻ" Mazda CX-9 mới ra mắt trong 10 phút 2

"Mổ xẻ" Mazda CX-9 mới ra mắt trong 10 phút 3

"Mổ xẻ" Mazda CX-9 mới ra mắt trong 10 phút 5

Mazda CX-9 2016 sử dụng động cơ Skyactiv – G 2,5T, có khả năng mức độ vận động và tốc độ của động cơ. Khi động cơ vận hành ở tốc độ cao, van thứ cấp sẽ tự động được mở ra, cho phép một lượng lớn nhiên liệu đi qua bộ phận turbo tăng áp. Xe trang bị ống xả 4-3-1 để tối ưu hóa bộ phận tăng áp. Cụ thể, máy hút khí từ giữa 2 xy-lanh (2 và 3) chỉ có một lối thoát duy nhất, trong khi lượng khí thải từ các xy-lanh ngoài (1và 4) đều có lối ra riêng. Ba cổng này gặp nhau tại lối vào phía ống xả của turbo tăng áp.

video

Mazda CX-9 2016 trang bị hệ thống an toàn i-ActivSense, bao gồm khá nhiều tính năng như: cảnh báo điểm mù, cảnh báo giao thông, hỗ trợ phanh trong thành phố, kiểm soát hành trình Mazda Radar Cruise Control… Hiện Mazda CX-9 2016 đã đạt 5 sao an toàn của ANCAP.

"Mổ xẻ" Mazda CX-9 mới ra mắt trong 10 phút 6

"Mổ xẻ" Mazda CX-9 mới ra mắt trong 10 phút 7

Về nội thất, mẫu xe ô tô mới lắp đặt 1 màn hình cảm ứng và núm điều khiển chỉ huy, tích hợp 2 cổng USB ở hàng trên. Xe trang bị dàn loa Bose 12 chiếc, giúp hành khách tận hưởng chất lượng âm thanh như phòng hòa nhạc. Mazda CX-9 được đánh giá là mẫu SUV chuẩn mực cho xe sang tại Việt Nam.

Nguồn: otoxemay.vn

Cùng chủ đề: Xe mới Mazda CX-9

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay