Mitsubishi Xpander bỗng nhiên cháy trơ khung tại Indonesia

17/10/2018

Truyền thông Indonesia đăng tải hình ảnh chiếc Mitsubishi Xpander bỗng nhiên phát hỏa và cháy trơ khung trong tích tắc. Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Mitsubishi Xpander là chiếc xe bán chạy trong thời gian qua ở Indonesia, và liên tục được truyền thông nước này nhắc đến. Theo trang Autonetmagz, ngày 30/9, một chiếc Mitsubishi Xpander đang di chuyển trên đường phố Pekanbaru, tỉnh Riau, Indonesia bỗng nhiên phát lửa và bốc cháy dữ dội.

Mitsubishi Xpander bỗng nhiên cháy trơ khung tại Indonesia 1...

Chiếc Mitsubishi Xpander bỗng nhiên bốc cháy trên đường ở Indonesia

Ngọn lửa xuất phát từ khoang động cơ của chiếc xe, nhanh chóng thiêu rụi hoàn toàn phần đầu và nội thất xe. Cho đến khi ngọn lửa được khống chế, chiếc xế hộp chỉ còn trơ lại bộ khung sườn nhưng may mắn không có thiệt hại về người.

Theo các tin tức ô tô, kết quả của cuộc điều tra cho thấy chủ xe đã tự ý nâng cấp và thay thế dây điện không đảm bảo an toàn với thông số quy định của nhà sản xuất dẫn đến việc chập điện và phát lửa, bốc cháy ở khoang động cơ xe Xpander.

 

Mitsubishi Xpander bỗng nhiên cháy trơ khung tại Indonesia 2...

Chiếc xe chỉ còn lại bộ khung sau khi ngọn lửa được khống chế

Sau sự cố Xpander bốc cháy đáng tiếc, các đại lý Mitsubishi tại Indonesia đã gửi lời kêu gọi người dùng không nên tự ý độ chế dưới mọi hình thức. Những trường hợp nâng cấp xe không bị ngăn cấm nhưng phải đảm bảo tiêu chuẩn về an toàn mà nhà sản xuất đặt ra.

Mitsubishi Xpander có doanh số cao tại Indonesia, khoảng 60.000 xe kể từ thời điểm ra mắt vào tháng 8 năm ngoái. Mitsubishi cũng đặt nhà máy sản xuất tại đây và xuất khẩu sang các thị trường lân cận, trong đó có Việt Nam.

Xem thêm: 

Nguồn: news.zing.vn
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Cùng chủ đề: Xe Mitsubishi Xpander mới

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay