Minh Nhựa thay “bộ móng” mới cho siêu SUV Lamborghini Urus

05/04/2019

Chiếc Lamborghini Urus của đại gia 8x đã được lắp bộ mâm 5 chấu kép có giá gần 200 triệu đồng.

Tạp chí ô tô cho biết, Lamborghini Urus của Minh Nhựa đã bất ngờ xuất hiện ở Sài Gòn với hình ảnh khác lạ so với trước. Theo đó, siêu SUV của đại gia 8x này đã được lắp mâm xe chính hãng 5 chấu kép hình chữ Y, thay thế cho bộ mâm 5 chấu đơn. 

Lamborghini Urus của Minh Nhựa

Lamborghini Urus của Minh Nhựa xuất hiện với bộ mâm mới

“Bộ móng” mới mà Lamborghini Urus của Minh Nhựa sở hữu không khác với chiếc Urus màu ghi xám của đại gia Nha Trang. Một số thông tin cho biết, bộ la-zăng này có giá bán gần 200 triệu đồng, song Minh Nhựa không mất chi phí nào khi được đại lý Lamborghini chính hãng tặng. Dù vậy, thông tin trên vẫn chưa được xác nhận.

Trong khi đó, giá bán trên thị trường của bộ mâm trên lên đến 4.000 USD (khoảng 92 triệu đồng).

Chiếc Lamborghini Urus màu xám ghi của đại gia Nha Trang

Chiếc Lamborghini Urus màu xám ghi của đại gia Nha Trang đã sớm sở hữu mâm 5 chấu kép

Lamborghini Urus sở hữu bộ móng 5 chấu kép giúp siêu SUV trở nên cứng cáp hơn so với bộ chấu đơn thời điểm mới về nước. Theo đó, bộ mâm mới trên Urus của Minh Nhựa sở hữu màu sơn Diamond Finished và có thêm điểm nhấn ở cùm phanh màu đỏ khá nổi bật. 

Mâm 5 chấu kép

Mâm 5 chấu kép giúp Lamborghi Urus trông cứng cáp hơn

Không chỉ gây ấn tượng với la-zăng mới, Lamborghini Urus của Minh Nhựa còn thu hút với bộ cánh 3 màu kết hợp gồm xanh dương, đỏ và trắng. 

Được biết, Lamborghini Urus tại thị trường Việt Nam hiện có 3 chiếc. Trong đó 2 chiếc được nhập khẩu chính hãng thuộc sở hữu của Minh Nhựa và đại gia Nha Trang đều sở hữu bộ mâm 5 chấu kép chữ Y, còn chiếc màu vàng được nhập khẩu không chính hãng có mâm 5 chấu đơn. 

Lamborghini Urus của Minh Nhựa còn khá nổi bật

Lamborghini Urus của Minh Nhựa còn khá nổi bật với bộ cánh 3 màu

Sức mạnh của siêu SUV Urus đến từ khối động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0L, sản sinh công suất 650 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm. Đi cùng đó là hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh giúp siêu SUV có thể tăng tốc lên 100 km/h chỉ sau 3,6 giây và đạt tốc độ cực đại 305 km/h. 

Ngoài ra, Lamborghini Urus còn sở hữu nút khởi động và chế độ lái Anima gồm 6 lựa chọn là Sport (thể thao), Corsa (đường đua), Strada (đường phố), Sabbia (đường cát), Terra (việt dã) và Neve (tuyết). 

Xem thêm:

Nguồn: tinxe.vn

Cùng chủ đề: Siêu xe Lamborghini Urus mới

Các tin khác