Mercedes V-Class hầm hố bất ngờ khi qua tay TopCar

04/06/2018

Chiếc Mercedes V-Class được cung cấp 1 bodykit mới cho cảm giác hầm hố và nổi bật hơn bản gốc rất nhiều.

Năm 2018, TopCar đã ra mắt những bản độ V-Class sang trọng đến mức khiến người xem tưởng chừng như đang nhìn thấy 1 chiếc E63 hay GLE-Class.

Mercedes V-Class hầm hố bất ngờ khi qua tay TopCar.

Mercedes V-Class hầm hố bất ngờ khi qua tay TopCar

Sang năm nay, hãng độ Nga lại thử độ lại chiếc xe van V-Class mà hãng đã từng thử sức, nhưng với 1 bộ thân xe sợi carbon thể thao.

Mercedes V-Class hầm hố bất ngờ khi qua tay TopCar 3

Bộ bodykit này có tên Inferno, tức là sẽ nằm trong một trong top bodykit lớn nhất của hãng. Các chi tiết được điều chỉnh trên V-Class Inferno gồm 15 chi tiết với giá 12.090 Euro (~ 322 triệu đồng).

Mercedes V-Class hầm hố bất ngờ khi qua tay TopCar 5

Dù vậy, nếu người dùng muốn làm tất cả các chi tiết này bằng sợi carbon thì giá xe sẽ đội lên 16.750 Euro (~ 447 triệu đồng), dĩ nhiên là không gồm chi phí mua xe gốc.

Mercedes V-Class hầm hố bất ngờ khi qua tay TopCar 7

Hãng độ cũng cung cấp một số trang trí có giá cực kì cao là thanh cản va được dựng theo kiểu 3D và mang dáng dấu của AMG, mỗi thanh này có giá tới 3.000 Euro (~ 80 triệu đồng).

Mercedes V-Class hầm hố bất ngờ khi qua tay TopCar 9

Ở đầu xe, V-Class có các lỗ hút gió lớn hơn, giữa có 1 cánh gió nhỏ, đi kèm đèn pha LED, lưới tản nhiệt mới, logo cá mập thay bằng logo ngôi sao 3 cánh; đằng sau có 4 ống xả tiêu âm giá 1.000 Euro (~ 26,6 triệu đồng) và 1 bộ khuếch tán sợi carbon.

Mercedes V-Class hầm hố bất ngờ khi qua tay TopCar 11

Mercedes V-Class sử dụng thân xe đen-trắng với một số sọc chéo 2 bên, đi kèm la-zăng hợp kim từ xe cũ. Dù tinh chỉnh không quá nhiều nhưng rõ ràng bản độ V-Class của TopCar trông nổi bật hơn xe gốc rất nhiều.

Mercedes V-Class hầm hố bất ngờ khi qua tay TopCar 13

Trước đó, TopCar vốn nổi danh chủ yếu nhờ các mẫu xe độ cabin bằng da cá sấu. Tuy nhiên, thiết kế này đã không còn được ứng dụng trong thời gian gần đây, dù chưa rõ chiếc V-Class liệu có là sản phẩm hi hữu không. Tạm thời, Mercedes-Benz V-Class TopCar chưa công bố thiết kế nội thất mới.

Xem thêm: TopCar tung ảnh "nhá hàng" Mercedes GLC Coupe độ Inferno

Nguồn: xehay.vn
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay