Méo mặt vì Land Rover Defender độ xấu khó tả

29/08/2018

Việc độ Land Rover Defender không phải là mới lạ nhưng nếu bạn độ quá xấu như chiếc xe dưới đây thì tốt nhất là không nên độ.

Ở những năm đầu tiên, Defender chưa mang cái tên như bây giờ. Cụ thể là từ năm 1990, chiếc xe bắt đầu được sửa đổi để cho ra những biến thể mới lạ và đặc biệt hơn, dùng cho mục đích off-road hay kể cả là đi đường thường. Dù vậy, Land Rover Defender là một mẫu xe mơ ước với kiểu dáng không còn gì chê trách và khả năng vượt chướng ngại vật tuyệt vời với những người đam mê off-road. Chiếc xe có 40 năm tuổi đời và tới nay vẫn là một huyền thoại.

Chính bởi vậy mà fan của Defender thường tiến hành độ cho chiếc xe để tăng thêm vẻ off-road, dù vậy điều này không ứng dụng với mẫu xe dưới đây.

Méo mặt vì Land Rover Defender độ xấu khó tả.

Méo mặt vì Land Rover Defender độ xấu khó tả

Hình ảnh này xuất hiện trên Reddit bởi account có tên ‘wishiwassailing’, ngay lập tức khiến hàng ngũ fan của Defender cảm thấy vô cùng "đắng lòng" vì chiếc xe có ngoại hình quá kì dị.

Chiếc Land Rover Defender sử dụng sơn màu cam sần, trong khi nắp ca-pô và mui xe có màu đen, tuy nhiên điểm đáng nói nhất là ống thở của xe lại nhô lên lộ liễu còn gầm xe lại hạ quá thấp. Việc hạ gầm không những khiến chiếc xe mất đi tính off-road mà còn khiến ngoại hình xe trở nên thật kì cục.

Xem thêm: Land Rover Defender V8 qua tay Bowler có ngay khung gầm mới

Nguồn: xehay.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay