McLaren 720S đã đẹp, DMC vẫn "cố tình" độ xe đẹp hơn

27/08/2018

McLaren 720S mới xuất hiện trong đội hình Super Series và trở thành mẫu siêu xe có tốc độ đáng gờm nhất hiện nay. Đó chính là lý do DMC không tập trung nâng cấp sức mạnh, thay vào đó là cải thiện ngoại hình cho 720S.

Hãng độ xe ô tô nổi tiếng nước Đức có trụ sở chính tại Ratingen vừa trình làng một sản phẩm đặc biệt là mẫu McLaren 720S với cụm ống xả được làm mới, tích hợp phần mềm ECU điều chỉnh. Theo các chuyên gia khám phá ô tô, việc tinh chỉnh trên giúp hệ thống động cơ tăng áp kép V8 4.0L của mẫu siêu xe Anh Quốc đạt công suất 744 mã lực và mô-men xoắn tối đa 780Nm.

McLaren 720S đã đẹp, DMC vẫn "cố tình" độ xe đẹp hơn 1

McLaren 720S đã đẹp, DMC vẫn "cố tình" độ xe đẹp hơn

Mặc dù không tập trung cải thiện sức mạnh động cơ nhưng hãng độ DMC "vô tình" bổ sung thêm 35 mã lực, 10Nm mô-men xoắn cho 720S. Nhờ đó, thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h của xe đã rút ngắn, chỉ còn 2,8 giây (nhanh hơn phiên bản tiêu chuẩn 0,1 giây). Vận tốc tối đa 341 km/h không khác so với nguyên bản.

McLaren 720S đã đẹp, DMC vẫn "cố tình" độ xe đẹp hơn a2

Ngoại thất có sự thay đổi khi bổ sung thêm cản trước được làm từ vật liệu sợi carbon tích hợp đèn xe. Điểm đặc biệt là hãng độ xe tận dụng luôn các mối ráp nguyên bản từ nhà sản xuất.

McLaren 720S đã đẹp, DMC vẫn "cố tình" độ xe đẹp hơn a3

Thông tin trên các tạp chí xe hơi cho thấy, mẫu siêu xe Đức còn bổ sung thêm ốp sườn bên hông, cánh đuôi gió với hình dáng giống với bản gốc và làm từ carbon siêu nhẹ. Hãng độ Đức cho biết, những thay đổi mà hãng thực hiện không ảnh hưởng đến chức năng phanh hơi của cánh gió đuôi và không tác động đến tính khí động học của xe.

McLaren 720S đã đẹp, DMC vẫn "cố tình" độ xe đẹp hơn a4

Để tăng thêm tính thẩm mỹ của bản độ, DMC sử dụng mâm làm từ nhôm có trọng lượng nhẹ, kích thước từ 9.5×20 inch tại bánh trước và 11x21 inch tại bánh sau, phủ sơn màu tối, đi kèm lốp Pirelli có kích thước 245/30 và 305/25 tương ứng trước và sau. Khoang nội thất của McLaren 720S không thay đổi.

Xem thêm:

Nguồn: xehay.vn

Cùng chủ đề: Khám phá những siêu xe ô tô

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay