Màn lột xác của Rolls-Royce Cullinan đỏ độc sau 3 tháng về Việt Nam

09/10/2019

Chiếc siêu sang Rolls-Royce Cullinan đỏ độc nhất tại Việt Nam liên tục được chủ nhân nâng cấp. Mới nhất là thay đổi màu sắc của một số chi tiết bên ngoài xe. 

Tạp chí ô tô cho biết, Rolls-Royce Cullinan màu đỏ độc nhất đã cập bến nước ta được hơn 3 tháng. Và trong lần xuất hiện gần đây, SUV siêu sang bất ngờ sở hữu nhiều chi tiết có tông màu mới. 

Rolls-Royce Cullinan

Rolls-Royce Cullinan đã được thay màu nhiều chi tiết

Thiết kế bên ngoài Rolls-Royce Cullinan đã được chủ nhân nâng cấp từ độ vành Masory đến màu sơn. Cụ thể, một số chi tiết mạ crom sáng đã chuyển sang màu đen như thanh nẹp bên hông, thanh chia gió ở hốc gió trước, tay nắm cửa… Thậm chí, cản va trước và tấm ốp cản va sau cũng được đổi từ màu bạc sang màu đen. Tông màu tối cũng xuất hiện ở đèn pha và đèn hậu xe. 

Chủ nhân của chiếc siêu sang này có vẻ khá thích màu đen nên tiếp tục thay màu bộ vành độ Mansory sang tông đen mạnh mẽ. Với màu đỏ Mugello kết hợp cùng các chi tiết sơn đen, Rolls-Royce Cullinan thứ 4 tại Việt Nam đã trở nên khá cứng cáp khi nhìn từ bên ngoài. 

Bộ vành độ Mansory của Rolls-Royce Cullinan

Bộ vành độ Mansory của Rolls-Royce Cullinan đổi sang tông màu đen mạnh mẽ

Bên trong cabin là hai ghế ngồi ở phía sau bố trí độc lập theo dạng thương gia với gói tùy chọn Individual Seat. Bệ tỳ tay, tủ lạnh, ly và rượu champagne cũng được trang bị cho Rolls-Royce Cullinan. Bên cạnh đó, bộ ghế ngồi phía sau khoang hành lý còn có thêm tùy chọn View Suite dành cho những người yêu thích phong cảnh. 

Dưới nắp capo là khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.75L, sinh công suất 563 mã lực và mô men xoắn 850 Nm. Hộp số tự động ZF 8 cấp đi cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và đánh lái 4 bánh hoàn toàn cũng được trang bị cho SUV siêu sang Cullinan. 

Diện mạo Rolls-Royce Cullinan

Diện mạo Rolls-Royce Cullinan ngày đầu về Việt Nam

Rolls-Royce Cullinan được đặt tên theo viên kim cương 3.106 carat nằm trên vương miện Crown Jewels của Nữ hoàng Anh. Được biết, đây cũng là viên kim cương thô lớn nhất thế giới. 

Hiện tại, Rolls-Royce Cullinan hiện có gần 10 chiếc tại Việt Nam và đều nhập khẩu không chính hãng thông qua các công ty tư nhân. Mức giá bán ban đầu mà đại lý chính hãng của Rolls-Royce Việt Nam đưa ra là từ 41 – 52 tỷ đồng. Tuy nhiên, con số này đã hạ xuống chỉ còn 32,382 tỷ đồng. 

Xem thêm:

Nguồn: tinxe.vn
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay