Loạt xe mui trần lướt nhanh như gió không dành cho người yếu tim

23/08/2019

Những chiếc xe mui trần được nêu trong bài viết này sẽ trở thành mối nguy hiểm cho những tay lái nào mắc bệnh yếu tim khi có vận tốc cao nhất lên tới 447 km/h.

Loạt xe mui trần lướt nhanh như gió không dành cho người yếu tim a1

Aston Martin DBS Superleggera Volante được trang bị động cơ V12, cho công suất tối đa 715 mã lực và vận tốc tối đa 340 km/h. Trong danh mục sản phẩm của Aston Martin, DBS Superleggera Volante là chiếc siêu xe nhanh nhất. Giá xe khoảng 350.000 USD.

Loạt xe mui trần lướt nhanh như gió không dành cho người yếu tim a2

Audi R8 Spyder V10 Plus là một trong những chiếc xe mui trần có tốc độ khủng nhất ở thời điểm hiện tại và giá thành khá dễ chịu, khoảng 208.100 USD. "Trái tim" của xe là khối động cơ V10, cho tốc độ tối đa 328 km/h.

Loạt xe mui trần lướt nhanh như gió không dành cho người yếu tim â3

Lamborghini Aventador SV Roadster với danh sách màu sắc phong phú sẽ làm cuộc sống của bạn thi vị hơn. Chiếc xe sở hữu tốc độ tối đa 349 km/h nhờ trang bị động cơ V12 6.5L.

Loạt xe mui trần lướt nhanh như gió không dành cho người yếu tim a4

Chevrolet Corvette ZR1 Convertibl có mức giá "rất bèo", 125.000 USD. Mẫu xe mui trần sử dụng động cơ đặt giữa của Chevrolet là lựa chọn không tồi cho những ai đam mê tốc độ nhưng không mạnh về tài chính. Vận tốc tối đa của xe đạt 340 km/h.

Loạt xe mui trần lướt nhanh như gió không dành cho người yếu tim a5

Bentley Continental GT Convertible có thể phóng với tốc độ hơn 322 km/h và mê hoặc chủ nhân bằng thiết kế phong cách, nội thất tiện nghi.

Loạt xe mui trần lướt nhanh như gió không dành cho người yếu tim a6

Porsche 911 Turbo S Cabriolet dành cho người có nhu cầu sở hữu chiếc mui trần 4 chỗ, có khả năng gập được và đạt vận tốc hơn 322 km/h, Porsche 911 Turbo S Cabriolet đem đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với mẫu Bentley Continental GT Convertible. Phiên bản S có tốc độ tối đa 330 km/h, thấp hơn một chút so với tốc độ 319 km/h của bản Turbo tiêu chuẩn.

Loạt xe mui trần lướt nhanh như gió không dành cho người yếu tim a7

Nguồn tin ô tô 360 độ cho biết, Pagani Huayra Roadster BC chỉ sản xuất giới hạn 40 chiếc, giá bán khoảng 3,5 triệu USD và vận tốc tối đa là 338 km/h.

Loạt xe mui trần lướt nhanh như gió không dành cho người yếu tim a8

Noble M600 Speedster là một mẫu xe mui trần có thiết kế khác lạ, có tốc độ tối đa 362 km/h. Xe được trang bị động cơ tăng áp kép V8 4.4L sản xuất bởi Judd - hãng chuyên sản xuất động cơ cho xe đua F1.

Loạt xe mui trần lướt nhanh như gió không dành cho người yếu tim a9

Các chuyên gia khám phá ô tô cho biết, rất khó để trải nghiệm vận tốc tối đa của mẫu xe mui trần Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse bởi vận tốc tối đa 409 km/h.

Loạt xe mui trần lướt nhanh như gió không dành cho người yếu tim a10

Hennessey Venom GT Spyder chỉ có vỏn vẹn 6 chiếc trên thị trường. Mẫu xe này được trang bị động cơ tăng áp kép, cho công suất tối đa 428 km/h.

Loạt xe mui trần lướt nhanh như gió không dành cho người yếu tim a9

Với khối động cơ V8 5.0L, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 1.144 mã lực, Koenigsegg Agera RS thiết lập vận tốc tối đa lên tới 447 km/h.

Nguồn: news.zing.vn

Cùng chủ đề: Khám phá những điều thú vị về xe ô tô mui trần

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay