Lộ garage siêu xe và xe siêu sang đắt đỏ của gia đình Đan Trường tại Mỹ

11/03/2019

Trong video quay cảnh con trai đang chơi đùa trong garage, vợ chồng ca sĩ Đan Trường đã vô tình để lộ khối tài sản khủng với loạt siêu xe, xe siêu sang.

Tạp chí ô tô cho biết, vợ của ca sĩ Đan Trường đã chia sẻ nhiều đoạn video ngắn ghi lại cảnh con trai 2 tuổi chơi đùa trong garage tại gia. Đoạn video ngay lập tức đã khiến người yêu xe bất ngờ khi bắt gặp nhiều mẫu siêu xe và siêu sang khủng.

Video đầu tiên là cảnh con trai Đan Trường, Mathis Thiên Từ khá thích thú với chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster màu trắng. Hình ảnh kế tiếp là chiếc Ferrari California màu đen, nằm ngay cạnh “siêu bò” mui trần. 

Hai mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II màu trắng độ vành và Mercedes-Maybach S600 cũng xuất hiện trong garage của gia đình “anh Bo”. 

Lộ garage siêu xe và xe siêu sang

Lộ garage siêu xe và xe siêu sang đắt đỏ của gia đình Đan Trường tại Mỹ

Theo đó, chiếc Rolls-Royce Ghost Series II của nam ca sĩ sở hữu bộ áo màu trắng với điểm nhấn màu bạc ở phần nắp capo. Đèn pha LED của chiếc siêu sang thế hệ thứ 2 này cũng được thiết kế lại. Sức mạnh của Rolls-Royce Ghost Series II đến từ khối động cơ V12, dung tích 6.6L, tăng áp kép, sinh công suất 592 mã lực và mô men xoắn 780 Nm. Mẫu siêu sang Ghost Series II chỉ cần 4,9 giây để có thể tăng tốc lên 100km/h và đạt tốc độ cực đại là 250 km/h. 

Những mẫu xe khác có trong garage của gia đình Đan Trường

Những mẫu xe khác có trong garage của gia đình ca sĩ Đan Trường

Trong khi, Mercedes-Maybach S600 của Đan Trường thuộc phiên bản đời cũ. Tuy nhiên, chiếc xe đã được độ logo trước với 2 chữ M lồng vào nhau. Bên ngoài xe phủ một màu đen đi cùng bộ vành đa chấu cỡ lớn, gây ấn tượng mạnh mẽ cho người nhìn. Trang bị động cơ trên S600 là loại V12, dung tích 6.0L, tăng áp kép, sinh công suất 530 mã lực và mô men xoắn 830 Nm. Hộp số là loại tự động 7 cấp 7G-Tronic Plus. Thời gian tăng tốc lên 100 km/h của Mercedes-Maybach S600 là 5 giây và đạt vận tốc tối đa 250 km/h. 

Ngoài ra, garage trong biệt thự của gia đình ca sĩ Đan Trường tại San Jose, California (Mỹ) còn có các mẫu xe khác của Mercedes-Benz, BMW hay Tesla Model X. 

Xem thêm:

Nguồn: tinxe.vn

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay