Liberty Walk đã có chi nhánh chính thức tại Việt Nam

31/03/2019

Hãng độ nổi tiếng Liberty Walk xuất hiện ở Việt Nam mở ra cơ hội sở hữu những bản độ theo ý muốn cho dân chơi xe.

Tạp chí ô tô cho biết, CEO của trung tâm Service & Tuning là ông Phong Hồ của WRAPSTYLE và Đoàn Chí Thành của HUAN THANH WORKSHOP ở Việt Nam đã có mặt tại Nhật Bản để ký hợp đồng với Liberty Walk.

Liberty Walk

Liberty Walk đã có chi nhánh chính thức tại Việt Nam 

Theo đó, 2 trung tâm trên sẽ trở thành đại diện chính thức của thương hiệu độ xe nổi tiếng thế giới ở Việt Nam. Được biết, CEO Liberty Walk, Wataru Kato đã trực tiếp ký kết hợp đồng cùng với 2 CEO Việt Nam. 

Ông Wataru Kato đã cùng Daigo Saito, một drifter hàng đầu Nhật Bản sáng lập Liberty Walk và đặt trụ sở tại Setawagacho-Aichi. Hãng độ này nổi tiếng với phong cách độ xe thân rộng và ngày càng lớn mạnh trên toàn thế giới kể từ năm 2008. 

CEO của Liberty Walk

CEO của Liberty Walk trực tiếp ký kết hợp đồng với đại diện Việt Nam

Sự có mặt của Liberty Walk tại Việt Nam sẽ tạo ra cơ hội cho các chủ xe trong nước nhận được sự tư vấn của đội ngũ kinh nghiệm, giúp lựa chọn ra bản độ phù hợp với sở thích và mọi giai đoạn đều do thợ lành nghề hoàn thiện. 

Liberty Walk nổi tiếng với dòng sản phẩm bodykit, đặc biệt là gói độ LB Performance. Trang bị này giúp chiếc xe nổi bật hơn, hệ thống ống xả được nâng cấp, hệ thống treo khí nén có thể nâng hạ bằng điện, tăng khí động học bằng những cánh lướt gió… Triết lý của hãng độ lừng danh Nhật Bản đến từ đội đua Nissan Works thập niên 70 khi sở hữu những chiếc xe có ốp vòm bánh mở rộng 2 bên. 

Liberty Walk nổi tiếng

Liberty Walk nổi tiếng trong giới độ xe với các gói bodykit

Trong khi đó, ông Phong Hồ và Đoàn Chí Thành là 2 cái tên có tiếng trong lĩnh vực bảo dưỡng, làm đẹp và độ xe cao cấp ở Việt Nam. Cả 2 đều có chung sở thích lan tỏa đam mê độ xe đến cộng đồng chơi xe trong nước. Việc ký kết hợp đồng với Liberty Walk là một trong những hành động rõ nét nhất mà 2 người thực hiện trong phong trào độ xe ở Việt Nam. 

Được biết, CEO của Liberty Walk và đội ngũ kỹ thuật viên đã từng có mặt tại Việt Nam để thực hiện thi công và lắp đặt cho siêu xe Lamborghini Aventador, bộ đôi Ferrari 458 Italia và 488 GTB, McLaren 650S. 

Xem thêm:

Nguồn: autopro.com.vn
Đánh giá
0/5 (0 vote)

Các tin khác

Nếu bạn cần hỗ trợ hãy chat với chúng tôi
Liên hệ ngay